Câu hỏi tư vấn:

Chào hộp thư tư vấn thẩm mỹ, cho em hỏi em bị hô, mặt to, thô, xương hàm lớn thì có thểgọt mặtnhư búp bê được không. Em đã suy nghĩ rất nhiều về việc sẽ đi gọt mặt, vì hiện nay em bị mấy tự tin với khuôn mặt khuôn được đẹp của mình. Mong sớm nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. ( Trương Thị Mỹ Tiên – Tây Ninh ) Xem thêm : độn cằm

Trả lời:

Xin chào bạn Mỹ Tiên,

Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc gọt mặt như búp bê được không của bạn xin được giải đáp như sau:

Việc cải thiện khuôn mặt để được xinh xắn và dễ thương như búp bê thì gọt mặt cũng được xem làm một phương pháp tối ưu nhất, giúp tạo khuôn mặt V line đẹp cuốn hút. Nhưng với trường hợp của bạn thì bạn có thể tham khảo thêm kỹ thuật phẫu thuật hàm hô kết hợp với gọt mặt V line. Tùy khuôn mặt mỗi người cũng như cơ địa khác nhau mà bác sĩ có thể tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp nhất, giúp bạn có thể đẹp và xinh như búp bê bạn nhé.Với phẫu thuật gọt mặt V line, chúng tôi cũng xin cung cấp cho bạn ít thông tin như sau:Gọt mặtlà phương pháp thẩm mỹ mang lại cho các bạn gái gương mặt v line hoặc trái xoan thanh thoát, mềm mại như các sao Hàn bằng cách tác động trực tiếp và loại bỏ phần xương hàm góc cạnh, thô bè ra 2 bên hàm. Tại Việt Nam, phương pháp gọt mặt được thực hiện đầu tiên bởi Ths.Bs. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn và cho đến nay thì đây vẫn là trung tâm số 1 về phẫu thuật hàm mặt với công nghệ Hàn Quốc đích thực được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Công nghệ gọt mặt như búp bê từ Hàn Quốc được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Không chỉ an toàn trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại mà phương pháp này còn giúp đạt được kết quả tối ưu nhất. Có thể kể đến các ưu điểm sau:


  • Có thể tạo đường viền khuôn mặt theo kiểu trái xoan hay V line tùy thích
  • Tồn tại vĩnh viễn
  • Thời gian hồi phục nhanh
  • Phẫu thuật gọt mặt được thực hiện tại bệnh viện nơi bảo đảm điều kiện vô trùng, gây mê theo quy định Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Đường mổ hoàn toàn trong miệng nên không để lại sẹo
Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ gọt mặt hay muốn được tư vấn thêm về phương pháp gọt mặt như búp bê, cải thiện khuôn mặt của mình, bạn có thể trực tiếp đến trung tâm thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

Thân mến !Xem thêm : thu nhỏ núm vú

Các bài khác cùng chuyên mục: