Câu hỏi tư vấn:

Cả nhà mình có ai hút mỡ bụng chưa nhỉ, tình hình là sau khi sinh em bé xong tới giờ mỡ bụng em tích tụ mãi mặc dù qua tập luyện thể dục nhưng em vẫn không cải thiện được. Không biết hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền nhỉ, cả nhà tư vấn giúp em với.
(Thuận Hòa, Phan Rang)

Chào bạn!

Hút mỡ bụng hay giảm mỡ siêu âm là phương pháp giảm mở bụng tiên tiến nhất hiện nay. Thông thường, lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở những vùng khác nhau của cơ thể như bụng, mông, đùi….. Hút mỡ là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh nhất và là phương pháp hút mỡ bụng an toàn nhằm tạo cho đường nét cơ thể thon gọn và mảnh mai hơn.

Xem thêm: Nâng mũi

Hút mỡ bụng nội soi an toàn, hiệu quả triệt để, giảm lượng mỡ thừa chỉ sau một lần duy nhất. Hiện nay, tình trạng thừa cân khá phổ biến ở cả phụ nữ và nam giới Việt Nam, điều này không chỉ ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ, mà nó là yếu tố đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, là nguyên nhân dẫn tới mắc các bệnh mạn tính như mạch vành, đái tháo đường.Hút mỡ khi nào?
- Sức khỏe tốt.
- Vùng bụng tích tụ nhiều mỡ thừa.
- Phụ nữ sau khi sinh con bình thường thì 4-6 tháng sau mới hút mỡ bụng, phụ nữ sinh con bằng phương pháp mổ bắt con thì phải sau 6-9 tháng mới hút mỡ.Nếu bạn có bấy kỳ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Xem chi tiết bài viết tại: hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

Các bài khác cùng chuyên mục: