Tẩy lông nách khi lông nách đủ dài.
Trước khi bạn bắt đầu tẩy lông phương pháp tẩy lông nách, hãy chắc chắn rằng chiều dài lông nách của bạn thích hợp. Nếu lông quá ngắn sẽ khó khi các sợi lông không bám vào vải . Chiều dài của lông nách phù hợp cho tẩy lông nách là khoảng 1-2cm .


Làm sạch vùng nách trước khi wax lông
Để tẩy lông nách lông triệt để ở nhà , nách của bạn phải làm sạch và khô . Nếu bạn đổ mồ hôi nách quá hay vẫn còn mùi khó chịu , hãy dành thời gian để làm sạch và khô trước khi bạn bắt đầu tẩy lông nách. Điều này cho phép vải bám dễ dàng hơn so với nách ướt .

Có lẽ bạn đã làm waxing lông dưới cánh tay , nhưng nếu bạn không có thể gây rối cánh tay thẳng làm cho vải bám chặt nách , bạn sẽ bỏ qua một vài lông ở đó.

Bạn có thể đặt tay trên đầu, tay bẩn thẳng hoặc nhờ một người bạn giúp bạn giữ cánh tay để được cách tẩy lông triệt để .

Dùng sáp
- Sáp Wax lạnh: đó sáp có thể luôn luôn không có sưởi ấm. Wax lạnh là thuận tiện hơn và nhanh chóng, nhưng lông mọc trở lại nhanh hơn wax nóng.
- Wax sáp nóng: các sản phẩm phải được làm nóng đến một dạng sáp lỏng. Wax nóng hiệu quả hơn, sạch loong hơn đi, làn da mịn màng hơn wax lạnh.
Bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với làn da của bạn và mang lại hiệu quả tốt nhất của họ.

Lựa chọn tốt nhất là bạn nên chọn dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của Dr Spillerskilab nhé.

Nếu bạn lo ngại về triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu thì bạn hay yên tâm nhé ở DrSpillerSkinlab triệt lông vĩnh viễn có giá là 3.000.000vnđ nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: