Rất khó chịu khi da dưới cánh của bạn có dấu hiệu của violong "dày đặc", tự nhiên bạn sẽ nghĩ ngay đến các công cụ như dao cạo. Nhưng bạn quên rằng sau khi sử dụng dao cạo, lông sẽ mọc lại, vết bầm tím da cánh cứng hơn và thấp hơn xuất hiện để làm giảm thẩm mỹ khi bạn cần diện tích phục bên cạnh, hoặc quần áo để khoe dáng.


Bạn có nghĩ rằng các công cụ tiếp theo không phải là nhíp? Thậm chí có những lời khuyên cho bạn là không nên bởi vì nó làm cho lỗ chân lông của bạn sẽ lớn hơn và không tránh khỏi tình trạng bi thâm.

cách tẩy lông hiệu quả nhất từ tự nhiên không? Bạn có thể chọn cho mình những phương pháp thích hợp.

Đường, chanh và mật ong
Bạn đường hòa hợp, chanh và mật ong trong một tỷ lệ hợp lý để có được hỗn hợp sền sệt. Dùng hỗn hợp này được áp dụng cho da để loại bỏ lông. Sau đó sử dụng một chiếc khăn sạch để rửa lại vùng da.

Tẩy lông nách với bơ
Phương pháp 1 chút phức tạp hơn, nhưng có tác dụng lâu dài. Bạn có thể dùng bơ để tẩy lông, bạn bôi một lớp bơ vào vùng nách, tiếp theo dùng mảnh vải mòng đắp lên, đợi trong vùng 10phuts rồi giật mạnh mảnh vải theo chiều ngược hướng phát triển của lông. Sau khi da dưới cánh của bạn không có dấu hiệu của "dày đặc", bạn rửa bằng xà phòng hoặc sữa tắm để tránh da nhờn.

Chỉ với phương pháp đơn giản, tuy không phải là cách tẩy lông nách vĩnh viễn nhưng bạn sẽ loại bỏ được sợi lông đáng ghét và vùng da dưới cánh tay của bạn trở nên mịn màng, tất cả được bôi đen cung cấp cho bạn sự tự tin để tỏa sáng với những trang phục gợi cảm.

Tẩy lông nách bằng sáp
Tẩy lông bằng sáp đủ nóng để mang lại hiệu quả cao, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát nhiệt độ của sáp lỏng phù hợp. Nếu sáp quá nóng có thể gây cháy da, nó lạnh quá chúng sẽ không dính vào lông, waxing đau và ít hiệu quả.

Dùng Sáp ong là cách tẩy lông triệt để ở hầu hết các khu vực, và an toàn, thuận tiện và tiết kiệm.

Vui lòng chọn các phương pháp loại bỏ tốt nhất phù hợp để loại bỏ hiệu quả các lông đáng ghét của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: