Tẩy lông tận gốc ở nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, phương pháp này có hiệu quả , cần lưu ý một số quy tắc nhất định sau:

làm thế nào để tẩy lông nách tận gốc
Tẩy lông bằng tại nhà có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí, là thói quen của nhiều phụ nữ để có thể giữ cho làn da của bạn sạch sẽ và mịn màng . Tuy nhiên, để loại bỏ tận gốc sợi lông mà không gây tổn thương da, đau đớn:


Chú ý đến kích thước khi waxing
Tuyệt đối không tẩy lông quá dài hoặc quá ngắn. Thay vào đó , bạn nên biết rằng kích thước lý tưởng để tẩy lông an toàn vào khoảng 0,8 cm- 2cm. Nếu chiều dài của sợi lông ngắn hơn mức tối thiểu khi waxing là không chỉ không hiệu quả mà còn gây hại cho da. Ngược lại, nếu lông quá dài , wax lông rất khó thực hiện và không thể loại bỏ chúng một cách triệt để, do đó sẽ nhanh chóng làm cho bạn cảm thấy chán nản.

Sử dụng kem dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết
Lưu ý cực kỳ hữu ích sau khi waxing của bạn thực hiện. Nên dưỡng ẩm, tẩy tế bào chết như một thói quen thường xuyên, kỹ lưỡng mà bạn nên làm hàng ngày .

Việc sử dụng kem tẩy tế bào chết rửa bụi bẩn cũng như các lớp biểu bì, các tế bào da giúp bạn phòng tránh được vi khuẩn tấn công . Về kem dưỡng ẩm, bạn nên chọn một sản phẩm tốt, giúp làm mát da và ngăn ngừa sự phát triển của sợi lông mới .

Dùng công nghệ Laser Diode là cách tẩy lông vĩnh viễn an toàn, hiệu quả nhất hiện nay được rất nhiều khách hàng tin dùng, bạn hãy suy nghĩ và có lựa chọn sáng suốt cho riêng mình nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: