Thật là khó chịu khi da dưới cánh tay dày đặc lông và mùi khó chịu. Vì vậy, tẩy lông nách đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Tuy nhiên để tẩy lông và làm trắng nách không phải đơn giản đối với nhiều chị em.

Vùng da dưới cánh tay rậm lông luôn mang lại sự bất tiện cho phụ nữ. Mọi người đều muốn loại bỏ một cách nhanh chóng các sợi lông cứng đầu này. Phương pháp loại bỏ lông nách mà chị em thường dùng là dao cạo, nhíp hoặc waxing nhổ. Nhưng bạn không biết rằng waxing không đúng cách sẽ gây tổn hại không ngờ cho da.


Sau khi cạo, nhổ không diệt tận gốc được sợi lông mà còn khiến nó tăng cứng, đen và nhiều hơn so với trước đây. Nách đã đổ mồ hôi nhiều nhất, cộng với những chiếc lông mới mọc rậm rạp hơn chì để mùi và ngứa khó chịu. Khi không tẩy lông nách đúng cách, da có thể bị trầy xước, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, gây lông mọc sai hướng, thậm chí gây ra viêm nang lông. Ngoài ra, làm lông nách mọc không đúng cách, nang chân lông kết hợp với lỗ chân lông to khiến da nong nách bị đen.

Vậy làm sao để tẩy lông nách vĩnh viễn ? giá triệt lông nách vĩnh viễn là bao nhiêu
Ở Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu thường xuyên tẩy lông nách phụ nữ , các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới với tính năng ưu việt mà chị em không ngờ tới.

Công nghệ nách tẩy lông vĩnh viễn mới nhất hiện đại nhất là công nghệ Laser Diode. Công nghệ này đã được tổ chức FDA Mỹ kiểm tra và chứng nhận an toàn . Vì vậy , phụ nữ có thể yên tâm về sự an toàn và hiệu quả khi sử dụng công nghệ tẩy lông nách là vĩnh viễn.

Với kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn mà chúng tôi tích hợp được thì Laser Diode là sự lựa chọn sáng suốt nhất dành cho các bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: