Cánh tay mềm mại, nuột nà không tì vết như nữ tính cao quý của người phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ đã không thể tự tin khoe vẻ đẹp của mình bởi vì lông "đáng ghét". Vì vậy, tại sao ngần ngại gì nữa mà không chọn ngay cho mình một cách tẩy lông tay hiệu quả để tẩy lông trên cánh tay của bạn?

Cách tẩy lông tay bằng mật ong tự nhiên: Đun sôi hỗn hợp của đường, mật ong, nước cốt chanh cho đến khi nó bắt đầu chuyển sang màu vàng. Riu riu tiếp tục đun sôi đến khi hỗn hợp chuyển sang màu nâu vàng. Trước khi sử dụng để tẩy lông ở nh , để tránh quá nóng hỗn hợp sẽ đốt cháy làn da của bạn,quá nguội sẽ mất kết dính nên khoảng nhiệt độ 40 ° C là thích hợp cho việc tẩy lông .


>> tẩy lông veet là gì ?

Waxing kỹ thuật tẩy lông là đơn giản nhưng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này , bạn nên áp dụng sáp với một miếng bơ trong khu vực của lông tay. Bấm xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc vải rồi kéo theo hướng ngược lại của sự tăng trưởng của lông.

Phương pháp hiệu quả nhất không được phải là những cách trên ... bởi vì chúng chỉ là cách làm giảm lông tay tạm thời. Sau đó, lông sẽ mọc lại dày, đen và cứng hơn trước . Bên cạnh đó , cách waxing không đúng cách sẽ làm cho làn da của bạn thương nhẹ, lỗ chân lông có thể bị gây viêm.

Một phương pháp nhanh chóng, an toàn, không mất thời gian và chi phí hợp lý ra đời, được sự tin tưởng của nhiều chị em là công nghệ triệt lông Laser Diode là công nghệ tẩy lông hiện đại nhất giúp chị em sở hữu cánh tay rạng rỡ, không tì vết .

Các bài khác cùng chuyên mục: