Bộ lưu điện sử dụng trong tòa nhà keangnam
Với tổng diện tích 609,673m2 và là tòa nhà cao nhất Việt Nam (350m), nơi đây có thể được coi là biểu tượng cho sự tăng trưởng kinh tế của Việt Nam, đặc biệt là sự tăng trưởng về xây dựng cũng như ngành công nghiệp dịch vụ, những ngành đang thúc đẩy sự phát triển của thành phố Hà Nội là một tòa nhà của cái đầu tiên toàn cầu, tự hào tích hợp nhiều dịch vụ hiện đại. bo luu dien sử dụng trong tòa nhà keangnam
Với tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ cao trong một tòa nhà cao tầng việc đòi hỏi các phương án dự phòng cho các hệ thống thiết bị công nghệ cao để hạn chế rủi ro cho con người. Ví dụ hệ thống thang máy lớn sẽ kéo theo rủi ro lớn nếu trường hợp như nguồn điện lưới bị mất hoặc không thể duy trì được.
Như vậy keangnam đã làm như thế nào khi có gián đoạn về nguồn điện lưới. Câu hỏi này sẽ được trả lời ngay sau đây. Để duy trì các hệ thống thiết bị công nghệ cao trong tòa nhà keangnam chủ sở hữu đã sử dụng các nguồn điện dự phòng có công suất siêu siêu lớn để thực hiện việc đó.
Nhưng đó chỉ là một mặt của vấn đề, các nguồn dự phòng siêu lớn này cũng chỉ duy trì được hoạt động của các thiết bị công nghệ cao trong khoảng thời gian nhất định, trong lúc này ban quản lý tòa nhà phải thay đổi các nguồn điện khác để duy trì hoạt động của các thiết bị điện công nghệ cao.
Xem thêm: bộ lưu điện cửa cuốn
Đối với nguồn dự phòng có công suất lớn bạn chỉ có thể tìm đến chúng tôi với bộ lưu điện dự phòng lên tới 1600kva tương đương công suất 1600kw, một bộ lưu điện siêu siêu lớn, sản phẩm có nguồn gốc từ Châu Âu do tập đoàn borri sản xuất.
Không chỉ cung cấp một nguồn dự phòng mà bộ lưu điện còn cung cấp một nguồn điện ổn định cho các thiết bị điện trong tòa nhà, bạn có thể thắc mắc vì sao như vậy.
Bộ lưu điện lấy điện từ nguồ điện lưới rồi mới ucng cấp cho các thiết bị điện khác, bạn có thể nhận thấy đó là một vấn đề lớn đầy sáng tạo, nếu không có gián đoạn gì về nguồn điện luwosi thì bộ lưu điện sẵn sàng cung cấp 1 nguồn ổn định cho các máy móc, một phần nó tích một nguồn điện đủ lớn trong bản thân nó để đảm bảo rằng các hệ thống máy móc trong tòa nhà hoạt động liên tục mà không bị dừng lại khi nguồn điện lưới bị mất.
Chúng tôi Ntech chuyên cung cấp các loại sản phẩm bộ lưu điện giá rẻ với nhiều công suất khách nhau, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp bộ lưu điện nguồn điện dự phòng chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất đi kèm với dịnh vụ tốt nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: