Xóa xăm bằng laser là công nghệ hiện đại nhất hiện nay đảm bảo loại bỏ hình xăm hiệu quả, an toàn không đau, không để lại sẹo. Quá trình loại bỏ hình xăm thường rất khó khăn và có thể phải chia thành nhiều giai đoạn. Tùy vào kích thước và độ phức tạp của hình mà độ phức tạp của quá trình trị liệu sẽ chia ra khác nhau và giá cả sẽ khác nhau. Tuy nhiên đừng vì chỉ nhìn vào xóa hình xăm giá rẻ mà không chọn được cách xóa xăm an toàn.


Loại bỏ hình xăm bằng công nghệ laser là cách xóa xăm dùng laser phá hủy các cấu trúc của các sắc tố hình xăm, giúp xóa xăm an toàn, phương pháp hiệu quả hơn các biện pháp khác xăm loại bỏ. Có rất nhiều công nghệ laser xóa xăm đang được áp dụng ngày hôm nay, với sự bổ sung liên tục của các bước sóng để làm mờ các sắc tố hình xăm nhanh nhất khó khăn nhất để loại bỏ.

Trở lại để loại bỏ một hình xăm phụ thuộc vào màu sắc tùy thuộc vào tính chất và kích thước hình xăm xăm mà có mức giá khác nhau. Nói chung, các kỹ thuật công nghệ loại bỏ hình xăm bằng laser. Để có thể hiểu rõ, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ đang được kiểm tra và đầu tư vẫn rõ ràng về hình xăm và giá offline.

Riêng tại Dr Spiller Skinlab thì giá xóa xăm ở hà nội là 300.000/cm. Với mức giá cụ thể như vậy các bạn có thể hoàn toàn tự tin vào giá cả để thực hiện xóa xăm tại đây.

Các bài khác cùng chuyên mục: