Kem xóa xăm là bước đột phá trong xóa hình xăm, chỉ cần 3 phút mỗi ngày, 3 lần một tuần trong 6 tháng loại kem này nhẹ nhàng sẽ loại bỏ và phá vỡ các sắc tố mực , thời gian để làm mờ hình xăm của bạn.

xóa xăm bằng kem hình xăm một cách an toàn với công nghệ kép để phá vỡ các sắc tố mực còn đẩy nhanh sự phát triển của các tế bào da mới để thay thế cho lớp hạ bì của da Với thành phần chiết xuất từ ​​thực vật, các chất tẩy tế bào chết, các loại dầu thảo dược tự nhiên chuyên nghiệp, chiết xuất và salicylic vỏ axit sẽ giúp làn da của bạn tái sinh tự nhiên.


Sau khi thực hiện một kinh nghiệm về loại bỏ hình xăm, tôi nhận thấy rằng không có cách nào nhanh hơn, ít tốn kém và đau đớn để loại bỏ hình xăm là tồi tệ hơn so với sử dụng các loại bỏ kem hình xăm cũ .

Tuy nhiên xóa xăm bằng kem xóa xăm rất mất thời gian. Nếu bạn không đủ kiên nhẫn thì hãy yên tâm vì công nghệ xóa xăm Laser CO2 Fraction đã ra đời, đây là cách xóa xăm nhanh chóng sau 1 lần trị liệu với độ an toàn cao.

Trong khi kem xóa xăm không thể giải quyết hình xăm lâu năm thì công nghệ này có thể giải quyết được hình xăm có xóa được không kể cả những hình xăm lâu năm, cứng đầu nhất.

Chúc các bạn xóa xăm thành công.

Các bài khác cùng chuyên mục: