Nhiều bạn nghĩ dùng các cách tẩy lông "đắt tiền" thì mới có hiệu quả cao. Sau đây giới thiệu tới các bạn một số cách triệt lông tay chân tại nhà hiệu quả mặc dù chi phí khá rẻ. rất phù hợp với học sinh sinh viên

Chanh
Chanh là một chất tẩy trắng tự nhiên mà bạn có thể áp dụng chúng để tẩy lông . Theo đó bạn có thể kết hợp mật ong và nước chanh và áp dụng vào việc tẩy lông trong vòng 30 phút. Bạn nên tẩy lông bằng phương pháp này hàng ngày bởi mật ong và nước chanh là nguyên liệu dễ kiếm cũng như không tốn nhiều chi phí, không tổn hại đến da mà ngược lại giúp da bạn trở nên trắng sáng, căng mịn hơn.


Xà phòng và đá bọt biển
Khi tắm, thoa xà phòng và chà xát bàn tay và bàn chân của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày cũng là cách tẩy lông tay chân tự nhiên. Tuy nhiên điều này sẽ mất một thời gian cộng với sự kiên nhẫn thì lông của bạn sẽ giảm dần.

Nước cốt chanh + đường + Mật ong
Trộn nước cốt chanh, đường và mật ong vào một cái bát. Đặt trong lò vi sóng hoặc chưng cất nước trong 2-3 phút cho đến khi hỗn hợp mịn và mượt . Trải một lớp mỏng lên vùng chân tay cần tẩy lông của bạn. Dùng mảnh vải mỏng dán lên trên dợi dính vào sợi lông rồi giật mạnh theo chiều ngược hướng mọc lông. Đây là một phương pháp tẩy lông chân tay hiệu quả .

Trên đây là 3 cách tẩy lông chân tay hiệu quả tại nhà. Vậy để tẩy lông vĩnh viễn ở đâu? ==> Để triệt lông vĩnh viễn chuyên gia khuyên bạn nên dùng công nghệ Laser Diode nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: