Nhiều người đã dùng cách cạo lông mặt mà mà không biết rằng có nguy hại gì không. Vậy nhưng cũng có một số người thắc mắc: có nên cạo lông mặt không . Câu trả lời là không bởi có thể gây hại cho da mặt. Sau đây là một số phương pháp làm hạn chế phát triển lông mặt ngay tại nhà cực kì hiệu quả


Thoa hỗn hợp đậu nành và bột nghệ
Dùng hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ với một ít nước để chà nhẹ nhàng lên tế bào lông. Điều này sẽ giúp loại bỏ rất nhiều lông trên khuôn mặt và là một trong những biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích để loại bỏ các sợi lông.

Dùng sáp với bơ
Bạn nên áp dụng sáp với một miếng bơ cần lên vùng cần tẩy lông. Trùm lên trên với một tờ giấy bóng kính hoặc vải và "lột" chúng theo hướng ngược lại của sự tăng trưởng của lông. Cách này không chỉ làm sạch violong mà còn giúp hạn chế sự tăng trưởng của lông nữa.

>>> cách trị lông tay

Chỉ cần rửa mặt với nước vo gạo
Đơn giản chỉ cần rửa mặt hai lần một ngày với nước vo gạo. Nước vo gạo không chỉ có tác dụng làm da mặt bạn trở nên trắng sáng hồng hào mà còn giúp se kít lỗ chân lông cũng như làm giảm tốc độ tăng trưởng của lông.

Trên đây là 3 cách hạn chế phát triển lông mặt, để triệt lông mặt vĩnh viễn thì bạn nên dùng công nghệ triệt lông vĩnh viễn nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: