Ngày hè, Waxing lông trở thành "mặt hàng đắt tiền" bởi chị em thích mặc váy áo đẹp, hoặc khoe cơ thể bikini trong mắt người khác giới. Việc tẩy lông chân là điều cần thiết cho phụ nữ có thể tự tin khoe đôi chân trong nắng hè. Do đó nhu cầu tìm ra cách triệt lông chân vĩnh viễn là rất cấp thiết


Làm thế nào để tẩy lông chân

Cách1:
Hãy tự chế "hàng" để tẩy lông chân nhé:
Thành phần: 2 chén đường, 1/4 chén nước , 1/4 cốc nước chanh
Cách làm :
+ Cho tất cả thành phần vào nồi, bật bếp đun nhỏ lửa.
+ Trong khi thực hiện , bạn nên lưu ý khuấy liên tục để hòa tan đường dều trong hỗn hợp .
+ Đun cho đến khi hỗn hợp đặc sánh và chuyển sang màu vàng nâu thì bắc ra khỏi bếp.
+ Để nguội: đây là bước không kém phần quan trọng bở nếu quá nóng thì khi dùng để wax lông có thể làm bỏng da chân, nếu quá nguội thì không đủ độ kết dính với lông làm giảm hiệu quả khi tẩy lông.

Với cách làm trên bạn có thể làm nhiều sau đó cho vào hũ. bỏ vào tủ lạnh để dùng dần, mỗi khi dùng lại cho vào lò vi sóng và chưng lên thôi.

Cách 2: Dùng thuốc tẩy lông
Đây là cách tẩy lông chân đơn giản nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc tẩy lông chân tay làm người tiêu dùng khó lựa chọn bởi họ luôn phải phân vân giữa chất lượng và chị phí để mua thuốc tẩy lông chân. Mà dùng thuốc thì phải kiên trì trong vòng vài tuần hoặc vài tháng. Như thế thì mất nguyên mùa hè của chị em rồi. Hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt nhé.

Cách 3: Dùng công nghệ cao
Cách dùng công nghệ cao là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho chị em. Bởi nó vừa giúp triệt lông vĩnh viễn vừa giúp làn da bạn trắng sáng, giúp bạn tự tin khoe đôi chân gợi cảm trong những ngày hè oi bức.

Xem thêm >>> phương pháp tẩy lông chân hiệu quả

Các bài khác cùng chuyên mục: