Các phương pháp tẩy lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên luôn được yêu thích bởi phụ nữ dễ dàng áp dụng tại nhà với giá rẻ. Nếu bạn muốn làm sạch violong ở nhà, tìm hiểu cách loại bỏ lông vĩnh viễn từ sử dụng phương pháp tự nhiên siêu dễ dàng.

Waxing với dầu dừa
Luôn được coi là một thần dược trong việc chăm sóc sắc đẹp một cách hiệu quả. Dầu dừa cũng là một phương pháp tẩy lông chân hiệu quả. Phương pháp này là dễ dàng để áp dụng tại nhà và mang lại nhiều tác dụng: tẩy lông, loại bỏ da chết và nuôi dưỡng làn da.


Rất đơn giản bạn chỉ cần xoa dầu dừa tay rồi massa nhẹ nhàng lên vùng da cần tẩy lông trong 30 phút rồi rửa sạch với nước mát sau đó. Thực hiện mỗi ngày trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy vùng tẩy lông giảm hẳn đi, lông cũng chậm phát triển và vùng da trắng sáng hơn.

Dầu dừa kết hợp đá mài giúp triệt lông chân hiệu quả[
Khi tắm bạn dùng dầu dừa thoa lên vùng cần tẩy lông sau đó dùng đá mài chà xát mạnh lên vùng da đó. Với độ trơn của dầu dừa sẽ giảm mức độ ảnh hưởng khi bạn dùng đá mài tẩy lông. Lưu ý cách này nên dùng để tẩy lông chân tay thôi nhé.

Trên đây là 2 cách giúp bạn trả lời câu hỏi : làm thế nào để tẩy lông chân tại nhà?. Để triệt lông vĩnh viễn bạn nên dùng công nghệ cao để có thể tẩy lông nhanh chóng an toàn cũng như hiệu quả trọn đời.

Các bài khác cùng chuyên mục: