Mùa hè đến, cô gái cần diện bộ quần áo thoải mái. Sẽ tạo cho bạn sự gợi cảm và trẻ trung nếu bạn chọn váy ngắn và quần short cho mùa hè . Nhưng bệnh viêm nang lông gây ra phụ nữ mất tự tin khi giao tiếp và xả hơi trong những ngày hè nóng bức .

Viêm nang lông, còn được gọi là dày sừng nang lông. Đây là một bệnh mãn tính thường gặp của da, thường ở cánh tay, cẳng tay, đùi, chân, da nách ... Do lớp sừng của da quá dày không được loại bỏ thường xuyên làm tắc nghẽn lỗ chân lông , gây tắc nghẽn các nang lông. Những mái tóc vẫn tiếp tục mọc cong vào phía trong, như nổi bật trên bề mặt của da, và tích tụ bã nhờn, gây viêm, sưng. Sau một thời gian bị nhiễm trùng sẽ dẫn đến một màu đen sâu, da cứng, da gà nổi hạt, gây mất thẩm mỹ .


trị viêm nang lông không khó. Tuy nhiên, nếu không được điều trị kịp thời, có thể dẫn đến tình trạng tồi tệ hơn, sự phát triển của mụn . Đối với tình trạng viêm nang lông nhẹ, bạn cần phải loại bỏ lớp sừng bằng hóa chất tẩy tế bào chết cho da thường xuyên theo định kỳ mỗi tuần một lần và dưỡng ẩm cho da và thuốc uống hoặc bôi để giúp nhắm mục tiêu sừng như : vitamin A, AHAs , Salicylic acid, Resorcinol . .. Sau khi viêm nang lông đã hết hạn, bạn cần phải giữ thói quen tẩy tế bào chết cho da thường xuyên .

Đối với viêm nang lông dạng nặng , tẩy lông bằng laser là giải pháp tốt nhất hiện nay để điều trị viêm nang lông. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Diode là công nghệ tốt nhất hiện nay. Với bảng giá triệt lông vĩnh viễn cụ thể tại Dr Spiller Skinlab bạn sẽ có được sự lựa chọn sáng suốt nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: