Hiện vẫn còn nhiều phụ nữ nghĩ rằng có thể dùng các cách làm rụng lông tự nhiên hiệu quả tại nhà. Tuy nhiên, đã có nhiều người phải khóc khi tiến hành tẩy lông chân tại nhà. Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết lý do tại sao không nên tiến hành tẩy lông tại nhà .

Hiện nay tiến hành tẩy lông chân tại nhà, phương pháp phổ biến nhất là các biện pháp như dao cạo, hoặc mẹo tự nhiên sẽ làm cho bạn gặp rất nhiều rắc rối. Nó chỉ giúp bạn tẩy lông tam thời mà không thể tẩy lông vĩnh viễn. Hơn thế nữa khi lông mọc lại thì dày, đen và cứng hơn.


Bạn sẽ được tiến hành thường xuyên, mất rất nhiều công sức để chuẩn bị nếu nó có hiệu quả. Từ việc sử dụng các biện pháp, số lượng tự nhiên hoặc 2 lần một tuần / tuần bạn sẽ phải thực hiện. Ngay cả đối với những người không áp dụng đúng phương pháp này cũng gây thiệt hại cho làn da của bạn.

>> Địa chỉ nào có thể triệt lông vĩnh viễn ở tphcm ?

Dễ bị viêm lỗ chân lông và không an toàn
Hầu hết các phương pháp tẩy lông thực hiện tại nhà hiệu quả tạm thời và không có hại, tuy nhiên việc thực hiện không cẩn thận, không đúng cách hoặc không đảm bảo vệ sinh là nguyên nhân gây ra viêm da, viêm lỗ chân lông.

90% dừng tẩy lông tại nhà
Trên thực tế, theo điều tra của FDA thì 90% chị em thực hiện tẩy lông tại nhà đều dừng lại và tìm kiếm cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà . Hãy bỏ qua suy nghĩ đó và dùng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao nhé

Các bài khác cùng chuyên mục: