Bị mất trong vô số các lựa chọn tham quan, ô nhiễm không khí ... có thể làm hỏng các kinh nghiệm của các du khách ở thủ đô Trung Hoa.

>> Đặt mua vé máy bay đi Bắc Kinh bạn có cơ hội ghé thăm thành cổ lịch sử, văn hóa nổi tiếng thế giới, chiêm ngưỡng và chinh phục Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ


Bắc Kinh thu hút khách du lịch nhờ vào một sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, giữa hình vuông nhỏ thị trấn cũ bên cạnh lớn. Sự phong phú, đa dạng có thể trở thành một cái bẫy ngọt ngào cho du khách lần đầu đến thăm. Dưới đây là sáu công thức nấu ăn dễ dàng, bạn hãy nhớ những chuyến đi tốt.


1. Đừng nắm lấy thiết lập một danh sách những nơi đến thăm. Ăn ít, bạn sẽ trải nghiệm rất nhiều quỹ thời gian giới hạn. Hầu hết du khách nước ngoài kiệt sức chùa mục tiêu đóng gói, cung điện trong đó có lịch ngày ăn, uống, mua sắm và đi dạo quanh phố cổ


Với quy tắc nghiêm ngặt kiểm tra an ninh, hệ thống tàu điện ngầm như một mê cung, và khoảng cách giữa các địa điểm xa xôi, thủ đô của Trung Hoa có thể nhanh chóng ăn lên thời gian nếu bạn không phải là cách quen thuộc quay trở lại.


Bạn nên chọn những điểm nổi bật trong chuyến thăm đầu tiên. Tử Cấm Thành và Quảng trường Thiên An Môn là "cặp đôi hoàn hảo" phổ biến nhất. Hoa Vien Di cần cả ngày để khám phá ... Tránh giờ cao điểm cơn ác mộng, du khách thông minh sẽ dậy sớm và kết thúc trước khi tham rush.


2. Nhà nước cần chú ý đến sương khói trong không khí. Tại Bắc Kinh, ô nhiễm nặng sẽ ảnh hưởng đến du lịch của bạn. Hoa Vien Di mờ như ngập trong hơi nước.


Gây trở ngại tầm nhìn ô nhiễm không khí, ảnh hưởng xấu đến chất lượng hình ảnh. Bạn cũng dễ bị mệt mỏi. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng để chọn Airpocalypse kế hoạch du ngoạn. Nếu bạn nhìn thấy một chất lượng không khí tồi tệ hơn, bạn nên ghé thăm các viện bảo tàng, phòng trưng bày. Một ngày đẹp là lý tưởng cho việc đi chơi ở những nơi như cung điện, chùa chiền.

>> Tấm vé máy bay đi Washington là ước mơ của nhiều tín đồ du lịch trên toàn thế giới. Đây là một trong những điểm đến ấn tượng bậc nhất của cường quốc Mỹ.
3. Hãy chuẩn bị tâm lý để thích nghi thành phố với hơn 11 triệu người. Khi bạn đang ở trên chân kia một vài lần trước khi thời gian giao hàng, bạn sẽ hiểu được nhu cầu của bạn nhanh nhẹn và mạnh mẽ. Bạn nên giữ bình tĩnh khi băng qua đường trong tiếng còi thúc giục hoặc làn đường giao thông lớn như với khung dệt.


4. Sẵn sàng để thắt chặt tình hình an ninh ở Bắc Kinh. Túi xách, ba lô sẽ được kiểm tra tại các bến tàu, cho qua máy quét mỗi khi bạn đi tàu điện ngầm. Một số điểm hấp dẫn là các cổng an ninh, như lăng Mao Trạch Đông, và không cho phép khách tham quan đang nắm giữ một máy ảnh, máy quay phim.

>> Đặt mua vé máy bay đi Boston quý khách sẽ được chạm tay đến một vùng đất khá mới lạ của nước Mỹ.


5. Đừng nghe những lời của người đi du lịch: Hãy đi bộ để khám phá thành phố. Trong thực tế, đất của Vạn Lý sẽ là thách thức nếu bạn đang đi để trải nghiệm bằng cách đi bộ. Đi xe hơi cho thuê, hoặc một số thông tin về giao thông công cộng để tiết kiệm thời gian và công sức.


6. Anh không phải là phổ biến ở các quốc gia đông dân nhất thế giới. Được trang bị với một ứng dụng trên một ngôn ngữ điện thoại di động, chẳng hạn như các ứng dụng miễn phí Tìm hiểu Pro Trung Hoa, bản đồ, sách về các ứng dụng thông tin liên lạc, hoặc yêu cầu các nhân viên khách sạn địa điểm có sẵn cần để viết tiếng Trung Hoa để tham khảo cho các lái xe taxi.

Các bài khác cùng chuyên mục: