Hầu hết phụ nữ ngày nay cảm thấy thiếu tự tin bởi da dưới cánh tay. Lý do chính là sự tối màu dần dần của da theo thời gian do sử dụng nước hoa, chất khử mùi, cạo râu ...

Nếu điều kiện kinh tế cho phép, bạn có thể sử dụng các phương pháp làm trắng da tại các spa, thẩm mỹ viện... Nếu có nhiều hơn + một chút kiên nhẫn, bạn nen dùng thử các phương pháp từ tự nhiên. Tuy tốn một chút thời gian, nhưng những phương pháp này là hoàn toàn an toàn và sẽ mang lại cho bạn những kết quả mong muốn.


Làm trắng nách từ nguyên liêu thiên nhiên
Một trong cách làm rụng lông tự nhiên là nhờ sự giúp đỡ của một số loại trái cây và rau quả có tính axit và chất khử trùng như khoai tây, chanh và dưa chuột là một số rau quả mà bạn có thể sử dụng. Sử dụng chúng để chà xát vào nách và 15 phút, rửa lại bằng nước sạch mát.

Baking soda và nước
Bạn tạo ra một hỗn hợp bao gồm baking soda và nước. Đây là liệu pháp tại nhà để giúp tẩy lông vùng dưới cánh tay hiệu quả nhất. Nó được sử dụng như một mặt nạ làm sáng da.

Mặt nạ này sẽ loại bỏ các tế bào chết trên da vùng dưới cánh tay. Đồng thời nó cũng làm cho các lỗ chân lông se khít lại, làm cho da trông sáng hơn.

Sữa đông và sữa
Khi sữa được trộn với sữa đông, các axit lactic có mặt ở cả hai thành phần có thể làm điều kỳ diệu trong việc làm sáng vùng da dưới cánh tay của bạn. Bạn cũng cần phải thêm một ít bột cho hai thành phần để có được một chất lỏng dày.

Bôi hỗn hợp này vào nách, để lại nó cho 15 phút và sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Trên là 3 cách tẩy lông và làm trắng nách siêu hiệu quả cùng chúng tôi chia sẻ bí quyết này nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: