Chống lão hóa cho da bằng phuong pahps tự nhiên luôn là sự ưu tiên hàng đầu bởi không chỉ hiệu quả mà còn cả sự an toàn, không gây kích ứng da và các vấn đề liên quan khác. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho chị em một số mẹo vặt chống lão hóa từ thiên nhiên.


Tinh dầu hoắc hương

Patchouli - nghe có vẻ lạ, nhưng đây là một loại dầu thiết yếu có một lợi thế rất lớn trong việc ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn và làn da chống lão hóa. Đây cũng là một loại dầu thiết yếu được sử dụng trong nước hoa có mùi thơm nhẹ, chị em ngọt ngào. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại tinh dầu để thư giãn tâm trí và tránh mái Cảm ứng của stress.

Tinh dầu dừa

Dầu dừa tinh chế là một chất dinh dưỡng giúp bạn cải thiện làn da khô, dưỡng ẩm cho da, phục hồi làn da bị hư hỏng, móng tay, tóc, .. làm giảm kích ứng da và bảo vệ làn da trước thay đổi của thời tiết, mụn trứng cá hiệu quả. Ngoài ra, dầu dừa cũng giúp bạn chống lão hóa da, giảm nếp nhăn da mờ mịn và mềm mại.

Tinh dầu trà xanh

Một thói quen mà bạn vẫn cho rằng chúng ta nên uống trà xanh mỗi ngày để giảm ảnh hưởng của làn da lão hóa. Không chỉ vậy trà xanh cũng là một thức uống tốt cho sức khỏe giúp loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể. Vì vậy, bằng cách thêm chất dinh dưỡng cho da để uống trà xanh mỗi ngày.

Các bài khác cùng chuyên mục: