Taxi Sân Bay xin cung cấp tới quý khách dịch vụ taxi Nội Bài giá rẻ số một. Nhờ có chất lượng dịch vụ tốt mà sự tin cậy và thương hiệu của Nội Bài connect ngày càng trở nên không thể thiếu đối với mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ.


Nội Bài connect cung cấp dịch vụ taxi ha noi noi bai trọn gói. Giá taxi từ thành phố Hà Nội đi sân bay Nội Bài chỉ với 200.000đ (đơn giá áp dụng cho 4 quận của thành phố bao gồm Ba Đình, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy).


Chiều từ sân bay Nội Bài về thành phố Hà Nội chiết khấu ngay từ 50.000-100.000đ so với giá chuẩn tại sân bay Nội Bài. Bảng giá được cung cấp với mức giá hợp lý nhất. Để có được báo giá chính xác cho chuyến đi của mình thì khách hàng vui lòng gọi điện tới tổng đài (04)62 666 000, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho các bạn. Ngoài ra còn nhiều chương trình khuyến mãi được liên tục sử dụng để số lượng khách hàng có thể biết tới một dịch vụ taxi sân bay có giá rẻ nhất nhiều hơn.


Ngoài ra hãng còn có đội xe văn phòng ( từ 4 đến 16 chỗ) phục vụ khách văn phòng , các khách tại các tuyến phố cấm xe taxi hay các khách có nhu cầu tham quan du lịch. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho chuyến đi của mình.


Taxi Nội Bài cam kết sẽ mang lại dịch vụ taxi với chất lượng dịch vụ tốt nhất và đơn giá cước taxi từ nội bài về hà nội thấp nhất thị trường hiện nay. Taxi đi sân bay với giá trọn gói là sự lựa chọn sáng suốt của khách hàng. Khi đặt xe tại Nội Bài connect mà khách hàng không di chuyển được taxi của hãng thì hãng sẽ cam kết bù lại số tiền chênh lệch cho khách hàng khi phải di chuyển xe thường lên sân bay.
Mọi thông tin chi tiết và khiếu nại xin gọi qua số (04)62 666 000.

Các bài khác cùng chuyên mục: