Luật sư tranh tụng tại Tòa án


Tranh tụng tại Tòa án các cấp là một trong những hoạt động pháp lý của luật sư chúng tôi, tại Tòa án chúng tôi đóng vai trò là Người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự hoặc đóng vai trò là Người bào chữa trong các vụ án hình sự, vì vậy Luật sư tranh tụng đòi phải trang bị đầy đủ kiến thức về pháp pháp luật, nắm vững hồ sơ vụ án, cũng như phải có đủ kỹ năng, bản lĩnh hành nghề.

Vì vậy, với đội ngũ luật sư có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc tư vấn, giải quyết những vụ án từ đơn giản đến phức tạp tại Tòa án các cấp, Luật sư Apolo sẽ là nơi đáng tin cậy để Quý khách lựa chọn, yêu cầu dịch vụ pháp lý tại các vụ việc dân sự , vụ án dân sự, kinh tế, lao động, đất đai, hành chính, hôn nhân và gia đình, hình sự…


Theo đó, chúng tôi sẽ cung cấp Dịch vụ Luật sư tranh tụng theo yêu cầu của Quý khách như sau:
- Tư vấn pháp luật liên quan đến việc giải quyết tranh chấp, đồng thời phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu về mặt pháp lý của các bên liên quan trong việc tranh chấp.
- Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp, đồng thời đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.
- Tham gia thu thập chứng cứ, đánh giá tài liệu, hỗ trợ Quý khách soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.
- Đại diện theo ủy quyền để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính…
- Gặp bị can, bị cáo tại trại tạm giữ, tạm giam, trại giam, đồng thời tham dự các buổi hỏi cung, xem xét và tư vấn thủ tục xin bảo lãnh tại ngoại, xem xét tính đúng pháp luật của kết luận điều tra, cáo trạng, tư vấn những thủ tục để được hưởng các tình tiết giảm nhẹ hình phạt, bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự.
- Cử luật sư nghiên cứu hồ sơ, tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

Hãy đến với Luật sư Apolo chắc chắn bạn sẽ giải quyết được các vấn đề khó khăn nan giải mà bạn hoặc người thân đang mắc phải, chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Với đội ngũ Luật sư có trình độ chuyên môn pháp lý cao, chúng tôi luôn là người bạn đồng hành và mang đến cho các bạn nhiều phương pháp giải quyết vấn đề một cách triệt để và toàn diện nhất.

Để được chúng tôi tư vấn, và áp dụng mức phí phù hợp cho từng trường hợp cụ thể, xin Quý khách liên lạc với chúng tôi qua thông tin dưới đây:
Luật sư Apolo – LUẬT SƯ CỦA BẠN!
Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (08) 3505 9349 / (08) 66 701 709
Mobile: 0908 901 033 | 0969 157 104
Website:
http://luatsupro.com


Chúng tôi rất vui lòng và hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách.


Tag : Luat su tranh tung tai Toa An

Các bài khác cùng chuyên mục: