Tẩy trắng răng là một điều mà nhiều người muốn được thực hiện nhưng lại sợ và ngại không dám tới nha khoa nhưng điều này cũng không vấn đề bởi ngày nay ngoài việc tới nha khoa điều trị thì các bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng tự nhiên để có được một hàm răng trắng như mong muốn.

Rau húng quế

Chắc hẳn các bạn sẽ không nghĩ được rằng rau húng quế có thể điều trị tẩy trắng răng được nhưng ngoài ưu điểm này thì rau húng quế còn giúp cho răng của bạn được chắc chắn hơn nữa. Các bạn có thể lấy vài lá rau húng quế phơi ra nắng trong vài giờ khi lá đã khô bạn hãy xay nhỏ và cho lên bàn chải đánh răng hằng ngày.


Táo

Táo cũng là một trong những loại trái cây có thể giúp bạn tẩy trắng răng một cách hiệu quả nhất. Khi ăn táo thì hàm răng sẽ bám sát vào trên bề mặt táo nếu bạn nhai kỹ thì táo sẽ sinh ra axit giúp cho việc tẩy trắng răng được tốt nhất. Các bạn nên ăn một tới hai trái táo mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ những bám bẩn trên bề mặt răng.

Dâu tây

Dâu tây là loại trái cây chứa nhiều Vitamin C đây chính là bí quyết cho mọi người có thể tẩy trắng răng tốt nhất. Đặc biệt trong trái dâu tây chín cũng có chất làm khít răng giúp răng đều hơn. Các bạn nên sử dụng một vài quả dâu tây nghiền nát sau đó trà sát lên bề mặt của hàm răng giúp loại bỏ các chất bám bẩn.Với những phương pháp trên đều là những phương pháp rất dân giả, tự nhiên.Tất nhiên các bạn sẽ không lo ngại về vấn đề tẩy trắng răng có hại không giống như thực hiện tại nha khoa. Ngoài giúp tẩy trắng răng các thực phẩm trên còn là những thực phẩm rất bổ dưỡng cho cơ thể cho mọi người.

Nguồn: Tẩy trắng răng một cách tự nhiên

Các bài khác cùng chuyên mục: