Lưu ý sau đây có thể giúp các cô gái nhanh chóng "dọn sạch" sợi lông đáng ghét một cách hiệu quả và hiệu quả.

Tẩy lông vào mùa thu
Mùa hè là thời điểm nhiều người chọn để đi tẩy lông bởi muốn diện bộ trang phục hot nhất. Tuy nhiên, một số phương pháp loại bỏ lông thường có nhược điểm khiến làn da trở nên nhạy cảm hơn khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời .

>>>cách trị lông chân tại nhà có đảm bảo an toàn không?

Và đến mùa thu và mùa đông, da dễ bị sừng, viêm nang lông . Vì vậy, trong những năm gần đây, nhiều phụ nữ đã thay đổi thói quen, tẩy lông này vào mùa thu. Đặc biệt, việc loại bỏ lông bằng các dịch vụ công nghệ giúp loại bỏ làn da thô ráp, lỗ chân lông loại bỏ viêm, để lại làn da của bạn mịn mượt hơn. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin để tỏa sáng khi thời tiết không quá lạnh .

Mùa thu là thời gian mới "vàng" để được tẩy lông hiệu quả cao


Lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn thay vì cạo, nhổ, waxing

Chuyên gia khuyên bạn không nên dùng các cách tẩy lông vĩnh viễn tại nhà mà nên dùng công nghệ cao bởi 2 lý do sau:

- Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí: Chỉ cần vài lần trị liệu là có thể triệt lông vĩnh viễn (tiết kiệm thời gian). Thay vì dùng các cách tại nhà có nguy cơ nguy hiểm cao, đầu tư một lần mà an toàn tuyệt đối, hiệu quả cao.

- An toàn: Các phương pháp như cạo, nhổ,... tuy nhanh chóng và rẻ tiền nhưng nếu bạn vô tình có thể làm tổn thương chính mình như chảy máu da, dễ bị thô ráp, lỗ chân lông bị tắc viêm. Trong trường hợp này, bác sĩ da liễu khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp của công nghệ tẩy lông bằng laser.

Công nghệ cao là cách [B]wax lông vĩnh viễn[/B duy nhất bởi dùng công nghệ cao thì không cần lo lắng thời gian nghĩ dưỡng cũng như độ an toàn da. Chúc chị em thành công.

Các bài khác cùng chuyên mục: