Những nguyên nhân gây hại cho da dưới cánh tay xấu xí

Làn da thường tối màu vì nhiều lý do khác nhau. Nó có thể là do nội tiết của mỗi người, nhưng chủ yếu là do tác động của việc sử dụng nhíp hoặc dao cạo khi tẩy lông nách! Mỗi khi một tác động trực tiếp vào tế bào lông gây ra tình trạng mất nước và làm cho vùng da dưới cánh tay mà bây giờ đã trở nên nhạy cảm hơn và sắc tố da chuyển sang đen sạm.

Vậy triệt lông nách bằng cách nào?


Tẩy lông trước tiên
Chuẩn bị : đường, nước cốt chanh và mật ong . Hãy đun hỗn hợp trên lửa riu riu cho đến khi được hỗn hợp đặc sánh. Để nguội để dùng tẩy lông lưu ý khoảng nhiệt độ 30 độ là vừa.

Thoa hỗn hợp tự chế lên vùng nách rồi dùng miếng vải mỏng trùng lên, su 10 phút thì thực hiện thao tác giật mạnh theo hướng ngược hướng phát triển của lông. rồi rửa sạch với nước mát và thoa kem dưỡng ẩm.

>>> triệt lông vĩnh viễn ở đâu uy tín nhất?

Có nhiều cách tự nhiên để giúp loại bỏ những vết xấu xí trên da dưới cánh tay. Tuy nhiên, trước khi sử dụng hỗn hợp, hãy chắc chắn là da bạn không bị kích ứng.

- Sử dụng ½ quả chanh tươi để chà chúng trên da trong 10 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm không . Da dưới cánh tay sẽ trở nên tươi sáng hơn mỗi ngày chỉ .

- Sử dụng phèn bột nghỉ hưu và áp dụng trên da. Sẽ thay thế phèn khử mùi - một trong những kẻ thù tối da. Tuy nhiên , chắc chắn rằng bạn ngừng sử dụng các phần khác vì phèn khử mùi có thể phản ứng và tác dụng phụ đối với các chất khử mùi ở trong đó !

- Lau sạch da dưới cánh tay với dầu dừa hàng ngày hoặc nhựa lô hội lá là một trong những biện pháp cực kỳ hiệu quả cho bạn !

Chăm sóc da vùng dưới cánh tay hằng ngày bằng canh sẽ giúp vùng dưới cánh tay khô thoáng vào không để lại mùi hôi hay khó chịu

Xem thêm : tẩy lông nách bao nhiêu tiền tại Hà Nội.

Các bài khác cùng chuyên mục: