Chúng tôi đã và đang đào tạo những lớp vệ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam với: Lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật, anh văn giao tiếp tốt, tâm lý ứng xử giỏi, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế, cứu hộ, luyện tập phòng cháy chữa cháy, trình độ sử dụng công cụ hỗ trợ, rèn luyện kỹ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ chiến đấu tốt.
Đây là những vệ sỹ xuất sắc của Thành Trung được đào tạo mọi kỹ năng, hoàn thiện nhất được cung cấp tại TP Hồ Chí Minh cũng như toàn Quốc.
Đã có nhiều tầng lớp khách hàng trong xã hội tìm đến với chúng tôi muốn được cung cấp vệ sỹ và gửi gắm niềm tin sẽ được bảo vệ an toàn như : Khách VIP, chủ doanh nghiệp, ca sỹ, nghệ sỹ, người nổi tiếng, học sinh, lãnh đạo các bộ ban ngành, dịch vụ bảo vệ vệ sỹ . . .. và ngay cả các trường hợp tranh chấp dân sự, khởi kiện tại tòa hoặc đang bị đe dọa.
Nhiệm vụ chính của các vệ sỹ:
- Bảo vệ an toàn con người cụ thể chống lại sự tấn công đe dọa của kẻ khác trong khoảng thời gian, địa điểm nhất định mà họ sinh sống, vui chơi giải trí, di chuyển. danh ba cong ty bao ve
- Ngăn chặn và phát hiện kịp thời các hành vi xâm phạm trái phép gây nguy hiểm đến tính mạng của khách hàng.
- Đảm bảo an toàn cho khách hàng di chuyển hoặc thăm viếng các nơi cần đến.
- Tư vấn, chăm sóc và Bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng nhằm chống lại sự tấn công lôi kéo của kẻ khác.
- Đảm bảo bí mật và riêng tư cho khách hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: