Cùng nhau phân tích cách làm rụng lông chân tự nhiên mà nhiều chị em vất vả tìm kiếm:

- Do đặc tính di truyền tự nhiên , mỗi người có thể cao - thấp , trắng - đen , nhiều lông - ít khác nhau.

- Thông thường những người đàn ông nhiều lông hơn phụ nữ, đặc biệt là ở chân. Tuy nhiên, trường hợp ở phụ nữ có lông chân không phải là hiếm. Rậm lông không ảnh hưởng đến sức khỏe chị em nhưng lại làm mất thẩm mỹ làm chị em thiếu tự tin trong giao tiếp.


>>> tẩy lông chân ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

- Hiện nay, không có phương pháp làm cho rụng lông vĩnh viễn. Bạn có thể tham khảo một số cách sau đây làm rụng lông tạm thời và chỉ nên thực hiện khi thật cần thiết :

+ Làm sạch, tẩy da chết: Đây là cách giải quyết những sợi lông từ khi còn mới mọc, điều này giảm thiểu tình trạng violong cũng như tránh lông mọc ngược gây viêm nang lông.

+ Dùng các cách tự nhiên: Dùng chanh, cà chua, ... là những loại thực phẩm có tính axit tự nhiên có thể giúp bạn tẩy da chết đông thời làm các sợi lông mới mọc nhanh chóng rụng đi. Nếu được kết hợp với mật ong, sữa không đường bạn sẽ có thêm hiệu quả trong việc dưỡng da.

- Cách đảm bảo an toàn hiệu quả nhất: Không còn cách nào khác để mang lại hiệu quả vĩnh viễn đó là bạn dùng công nghệ cao. Công nghệ được áp dụng thành công nhất là triệt lông bằng Laser Diode tại thẩm mỹ viện Dr Spiller. Đây là địa điểm triệt lông vĩnh viễn ở hà nội được khách hàng "chọn mặt gửi vàng"

Các bài khác cùng chuyên mục: