Các sợi "violong" chân dày chắc chắn sẽ làm mất đi quyến rũ và nữ tính của các eva. Với 2 công thức tẩy lông chân với mật ong dưới đây chắc chắc chị em sẽ tự tin hơn với đôi chân mịn màng, tươi sáng hơn


Mật ong + chanh + đường
Đầu tiên , bạn cần chuẩn bị trước khi vật liệu bao gồm 1 quả chanh tươi, 1/2 chén mật ong , 3 muỗng canh đường. Vắt chanh tươi vào 1 nồi nhỏ và đổ mật ong và đường muỗng để khuấy hỗn hợp. Sau khi tạo ra một dung dịch đặc, đặt lên bếp đun nhỏ lửa đến khi hỗn hợp tạo thành một chất sáp , sau đó bắc xuống.

Khi sáp đã nguội hãy thoa một lớp mỏng lên chân lông. Dùng khăn sạch lên trực tiếp lên sáp đã được thoa, để vậy trong khoảng 5-7 phút với chuyển động nhanh chóng đi lật khăn hướng lông mọc vào trong. Cuối cùng, rửa lại bằng nước và bôi kem dưỡng ẩm.

>> giá tẩy lông chân vĩnh viễn là bao nhiêu tiền ??

Cà chua mật ong

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 1/2 chén mật ong ; 2 muỗng canh bột nghệ ; 1/2 quả cà chua tươi .

Bước thực hiện: Đối với một nửa quả cà chua nghiền ép rồi cho vào một nồi nhỏ. Tiếp theo, đổ vào bột nghệ và mật ong trộn đều đến khi chúng tạo thành một hỗn hợp bột nhão. Rửa và lau khô bàn chân của bạn trước khi thực hiện. Thoa một lớp mỏng xung quanh vùng lông chân, sử dụng một chiếc khăn sạch trùm lên trên, chờ khoảng 7 phút, sau đó giật mạnh tấm khăn sau đó rửa sạch chân với nước ấm. Thực hiện kiên trì phương pháp trị lông chân với cà chua mật ong từ 3- 4 lần / 1 tuần sẽ cho hiệu quả tốt.

Chúc chị em thành công.q

Các bài khác cùng chuyên mục: