1. Mua vé máy bay đi nha trang tham quan quần thể Tháp Ponagar


Cấu trúc tháp Ponagar là một kiến trức hoàn mỹ của người Chàm cổ, cách trung tâm nha trang 2km về phía bắc. Di tích này gồm bốn tháp, hai ngôi đền, tháp lớn nhất thờ nữ thần Ponagar (tiếng Chăm có nghĩa là Mẹ của đất).

Sau khi tham quan Tháp Bà Ponagar bạn có thể kết hợp khu nghỉ dưỡng tắm bùn ở suối nước nóng Tháp Bà gần đó. Giá vé khoảng 100.000 đồng / người trong hồ bơi tập (15-20 người) hoặc từ 250.000VND / người nếu sử dụng hồ riêng.


2. Hòn Chồng - Hòn Vợ


Điều này đặt các trung tâm thành phố 3km về phía đông bắc. Hon Chong dân của các khối đá lớn với tất cả các loại hình dạng, xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển. Một nhóm đá nhỏ hơn, nằm dưới chân đồi phía Đông, gọi là Hòn Vợ. Không gian của Hòn Chồng gần như tách biệt không gian nhộn nhịp của đường phố. Nó cũng là một trong những bờ biển ngắm cảnh thành phố đẹp nhất.


3. Vịnh Vân Phong

Huyện vịnh Vân Phong Van Ninh (Khánh Hòa), cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 40km về phía bắc. Nó thu hút du khách book vé máy bay đi nha trang với vẻ đẹp hoang sơ của quần thể nhỏ và lớn các hòn đảo xanh trong vịnh nhỏ bên trong.


4. Dai Beach Lanh


Dai Beach Lãnh thuộc huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, nằm trên quốc lộ 1A, cách Nha Trang khoảng 80km về phía bắc. Sau khi vật lộn thỏa thích dưới dòng nước, du khách có thể thuê thuyền để tham quan làng chải Khải Lương, Đầm Môn, cảng Vũng Rô, hoặc ở làng Đại Lãnh khám phá cuộc sống của một ngư dân ...


5. Chợ Đầm Nha Trang


Đây là một kiến ​​trúc đẹp, nằm ở trung tâm của Nha Trang. Chợ Đầm bán rất nhiều đồ lưu niệm và các sản phẩm địa phương. Ở đây tập trung hải sản rất phong phú, đặc biệt là hải sản khô.


Từ nha trang khách tham quan sẽ dễ dàng mua được vé máy bay đi đồng hới khám phá quốc gia Phong Nha Kẻ Bàng nổi tiếng và bãi biển Nhật Lệ nên thơ cùng biển Đá Nhảy.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo dat ve may bay jetstar khuyen mai tại jetstargiare.com

Các bài khác cùng chuyên mục: