Các chức năng tiêu biểu của phần mềm quản lý bán hàng
 1. Quản lý hàng hóa: danh mục hàng, xuất nhập tồn kho. Báo cáo lãi lỗ bán hàng theo ngày tháng.
 2. Quản lý nhân viên: phân quyền chi tiết tới từng nhân viên, quản lý chấm công, quản lý tính lương và các thông tin của nhân viên.
 3. Quản lý nhà cung cấp bao gồm thông tin xuất nhập hàng với từng nhà cung cấp và công nợ cụ thể có thể xem bất kỳ khi nào muốn.
 4. Có các chương trình khuyến mãi đa dạng như: hàng tặng hàng hóa, Chiết khấu theo từng mặt hàng, chiết khấu theo tổng hóa đơn hoặc tích điểm thưởng.
 5. Luôn đưa ra các cảnh báo như : sắp hết hàng trong kho, hàng hóa nào sắp hết hạn sử dụng. Công nợ nào đến hạn phải thu hoặc khác hàng nào nợ quá mức cho phép.
 6. Tích hợp với các thiết bị ngoài vi ( bên ngoài) như: Màn hình hiển thị tổng số tiền Pole, Cân điện tử cho cửa hàng hoa quả. Có thể đọc được các mẫu mã vạch mà cân điện tử in ra.
 7. Chế độ tạo mã vạch và thiết kế mã vạch cực kỳ tiện lợi cho người dùng muốn thiết kế nhiều loại mã vạch khác nhau cho nhiều loại sản phẩm. Đặc biệt là cửa hàng rau củ quả không có mã vạch, Cửa hàng thuốc chỉ có dưới 50% là có mã vạch còn lại là không. Shop thời trang thì gần như toàn bộ không có mã vạch đối với hàng bình dân.
 8. Phần mềm Quản lý bán hàng theo ca. Có đổi trả hàng và chiết khấu trực tiếp trên giao diện bán. Đảm bảo chặt chẽ về tài chính.
 9. Chức năng kiểm kê cho phép kiểm đếm hàng hóa ngẫu nhiên bất kỳ khoảng thời gian nào tránh được thất thoát và mất trộm
  Ngoài ra có 1 số chức năng nâng cao của phần mềm quản lý bán hàng dưới đây:
  1. Hóa đơn nhập hàng có thuế và không có thuế.: xuất hủy hàng hoặc xuất đổi hàng. Hủy hàng đối với những hàng hóa không sử dụng được nữa ví dụ va đập trong quá trình vận chuyển hoặc đối với hàng rau củ quả bị thối nát. Đối với hàng thời trang bị rách hỏng… Đổi hàng trong trường hơp hàng hết hạn sử dụng hoặc hàng quá cũ mình đổi lại với nhà cung cấp.
  2. Hàng hóa có thể bán với nhiều đơn vị tính khác nhau : ví dụ sữa có thể bán theo hộp, Lốc hoặc theo thùng . Hệ thống sẽ tự động trừ với số lượng tương ứng trong kho.
  3. Kết nối chuỗi các cửa hàng với nhau thông qua internet. Có thể bán hàng ngay cả khi không có mạng. Khi có tín hiệu mạng, dữ liệu sẽ tự động đồng bộ với server. ( thích hợp chuỗi cửa hàng)
  4. Có thể thanh toán cho khách hàng với nhiều đơn vị tiền tệ ( chức năng này phù hợp với khu du lịch và đồ lưu niệm)
  5. Ngoài phần mềm bán hàng miễn phí chúng tôi còn thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp đáp ứng như cầu của khách hàng

Các bài khác cùng chuyên mục: