Việc lựa chọn thời gian đi Bangkok đã bị ảnh hưởng khá nhiều đến quỹ du lịch của bạn, Du lịch Việt Nam chia sẻ bật mí "thời điểm vàng" để mua vé máy bay đi Bankgok Thái Lan du lịch.

Thành phố Bangkok nhìn quyến rũ phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, chỉ cần một bầu không khí sôi động của thiên đường mua sắm sầm uất nhất của thành phố cho rẻ. Hàng năm Bangkok đón hàng triệu khách du lịch book vé máy bay đi bangkok từ khắp nơi trên thế giới. Mùa du lịch ở Bangkok Thái Lan thường bắt đầu từ giữa tháng mười-tháng tư năm sau. Để không bị ảnh hưởng để tài trợ cho chuyến du lịch của bạn đến Thái Lan, nhận được với kế hoạch nên được chuẩn bị cho 2-3 tháng trước khi bạn đi du lịch Thái Lan.


1. Khí hậu tố quyết định kế hoạch du lịch của bạn


Thời tiết ở Thái Lan được chia thành hai mùa rõ rệt: mùa mưa bắt đầu từ tháng năm đến tháng mười, mùa khô bắt đầu từ tháng Mười đến hết tháng 4. Đi du lịch Thái Lan Bangkok khoảng tháng mười đến tháng 4 năm sau, du khách sẽ có cơ hội để tham dự hai lễ hội lớn ở đất nước này, có ánh sáng Loy Krathong Festival, còn được gọi là Valentine Thái Lan, tổ chức vào ngày rằm tháng 12 âm lịch và Tết cổ truyền Songkran diễn ra vào giữa tháng tư và nhiều lễ hội khác.


Thái Lan là một đất nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa


Du khách nên chọn thời điểm thời tiết mát mẻ để tạo thuận lợi cho du lịch, tham quan những cảnh ngoài trời đẹp ở Bangkok Thái Lan. Tuyệt vời thời gian và thoải mái nhất ở Bangkok, Thái Lan từ ngày 11 đến rằng trong tháng, đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm. Tuy nhiên, thời gian này cũng là mùa cao điểm du lịch Thái Lan, giá sẽ tăng lên và số lượng khách cũng tăng lên.

2. Các mùa du lịch ở Bangkok Thái Lan


Việc lựa chọn thời gian khá nhiều sẽ ảnh hưởng đến ngân sách cho cả chuyến đi Bangkok của bạn. Vui lòng xem xét khi lên kế hoạch đi du lịch vào mùa cao điểm. Tại Bangkok trong cao điểm từ cuối tháng cho đến cuối tháng Hai, ngày lễ, ngày nghỉ cuối tuần và vé máy bay giá Dongba Khách sạn Mentougou Khách sạn ở Bangkok, Thái Lan là cao hơn nhiều, đôi khi gấp 2,3 lần so với ngày thường.


Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, xin vui lòng xem xét khi đi du lịch Bangkok vào thời điểm này. Đổi lại, vào những dịp như vậy, các điểm tham quan ở lại mở miễn phí cho du khách, bạn đang tham gia vào hoạt động tập thể sôi động hơn và nhộn nhịp tại các điểm du lịch xung quanh Bangkok. Bangkok, lễ hội nổi tiếng của thành phố thu hút số lượng lớn khách đặt mua vé máy bay đi thái lan du lịch
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo phòng vé vietjet air khuyến mãi tại vietjetgiare.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: