Câu hỏi tư vấn:

Mọi người ơi, em đang sống và làm việc tại Thái Bình, thời gian tới em có dịp ra Hà Nội công tác nên định dịp này thực hiện hút mỡ đùi luôn. Không biết có ai hút mỡ đùi hiệu quả ở Hà Nội chưa, giúp em tư vấn được không. Cảm ơn mọi người nhiều lắm.
(Thu Thủy, Thái Bình)

Trả lời:

Chắc chắn ai cũng mong muốn mình sở hữu thân hình thon gọn để diện những bộ cánh sexy, nhưng do nhiều nguyên nhân khác nhau về chế độ ăn uống, thời gian làm việc… mà mỡ thừa tích tụ ngày càng nhiều. Ngày nay, các phương pháp hút mỡ ra đời đã kịp thời khắc phục tình trạng mỡ thừa của nhiều người đem lại vóc dáng thon gọn.
Hút mỡ đùi Lasrer Lipo là phương pháp giảm mỡ đùi ưu việt bởi nó giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở nơi khó giảm nhất.Cơ thể con người dễ dàng tích trữ lượng mỡ đùi dư và do chế độ ăn uống không hợp lý, cộng thêm một số căn do khác dẫn đến tình trạng không mong muốn cho vóc dáng của bản thân. Hút mỡ đùi không giải phẫu là phương pháp giảm mỡ thừa ưu việt, vì nó giúp giải quyết tận gốc những khối mỡ ở những bộ phận khó giảm nhất và ngăn chặn triệt để hiện tượng tái tạo trở lại mỡ. Không như các công nghệ khác chỉ làm mềm mô mỡ thành dạng dầu nên khó đào thải ra bên ngoài và có thể tích tụ trở lại. Laser Lipo với sóng cao tần có thể đi sâu vào vùng mỡ dày và phân huỷ mỡ thành dịch chất lỏng dễ dàng đưa ra ngoài.
>>Xem thêm: công nghệ hút mỡ toàn thân
Phương pháp hút mỡ đùi với những ưu điểm vượt trội:
- Không thời gian nghĩ dưỡng
- Không cứng thành bụng
- Không mất cảm giác như các phương pháp cũ
- Không tái tạo mỡ trở lại
-Không gây hiện tượng lỗi lõm daHút mỡ đùi không phẫu thuật 1 lần duy nhất hiệu quả với Laser Lipo (đã được FDA chứng thực) dùng sóng siêu âm hóa mỡ thành dạng dịch chất lỏng, phối hợp công nghệ loại bỏ độc quyền và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, sẽ lấy đi hết những phần mỡ thừa ở đùi. Đối với những trường hợp đã từng hút mỡ bằng các phương pháp cũ nhưng không hiệu quả, làm cứng hoặc bị mấp mô và cục mỡ tích vẫn còn, chúng tôi sẽ giúp tu chỉnh những sai phạm đó và hồi phục vóc dáng thon gọn.

>>Dịch vụ nổi bật: thu nhỏ đầu mũi đẹp

Địa chỉ hút mỡ an toàn hiệu quả

Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển có nhiều trung tâm làm đẹp ra đời, hút mỡ đùi ở Hà Nội cũng là sự lựa chọn của nhiều chị em ở khu vực phía bắc. Ở miền nam cũng có khá nhiều trung tâm làm đẹp ra đời, trong đó phải kể đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay được đông đảo khách hàng chọn lựa với công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu và hiện đại luôn tạo niềm tin cho khách hàng.Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu và giàu kinh nghiệm, đã thực hiện thành công cho hàng ngàn trường hợp làm đẹp khác nhau bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tin tưởng lựa chọn trung tâm làm điểm dừng để chăm sóc sắc đẹp.
Để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM hoặc số gọi điện qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222

Các bài khác cùng chuyên mục: