Mua ve may bay vietnam airline di lao khám phá một vài điều về văn hóa và nhân dân Lào để hiểu rõ hơn về lối sống và văn hóa giao tiếp và hành vi của người dân Lào thông qua các bài viết dưới đây!

Lào được gọi là đất nước Triệu Voi, cũng được biết đến như là vùng đất của Champa, người anh em của Việt Nam, nói chuyện về văn hóa và truyền thống, người dân Việt Nam và Lào có khá nhiều điểm giống nhau. Người dân Lào có nhiều truyền thống tốt đẹp được hình thành trong quá trình lịch sử.


Những tập tục đó đã trở thành lệ làng, được những thành viên của Mường thừa nhận và tự nguyện thực hiện. Cùng khám phá một cái gì đó về các nền văn hóa độc đáo của Lào.


1. Book vé máy bay đi Lào thưởng thức thực phẩm và khám phá văn hóa Lào


Lào phong cách ẩm thực tương tự như các nước láng giềng như Campuchia và Thái Lan: cay, chua và ngọt. Tuy nhiên, ẩm thực mang phong cách đặc trưng rất riêng.


Văn hóa ẩm thực Lào

Nền văn hóa độc đáo của Lào thể hiện trong văn hóa ẩm thực. Gạo là lương thực chính của người Lào; các món ăn được đặc trưng bởi việc sử dụng các loại gia vị như gừng, me, lá chanh, ớt khô và nhiều loại rất cay. Đặt món ăn trong hầu hết các món ăn rất nhiều ớt. Peppers mình có hàng chục món: từ ớt chiên, ớt ngâm, ớt ớt, ớt hầm, ớt luộc ...


Thực là điển hình của người Lào và sự pha trộn của nhiều gia vị ngọt ngào, thêm các loại thảo mộc được trung hòa. Cá muối (pa dek) và Cheo bao gồm sốt trâu, ớt nướng, tỏi nướng, riềng nướng, đường và thảo dược kết hợp nhiều gia vị hay nước mắm trộn Muok bao gồm cả ớt trái tim, sả, hành tây ... hầu như luôn luôn có nhà và nước mắm (pla sắc tố) là người Lào sử dụng rất phổ biến.


Rời Lào bạn nên chọn ve may bay vietnam airline di siem riep bạn sẽ bắt đầu chặng đường tìm hiểu không gian cổ kính, đậm chất Á Đông trong từng di tích, từng con người và món ăn của vùng đất này.


Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo xem giá vé máy bay vietnam airline khuyến mãi tại vietnamairlinesgiare.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: