Viết cho Web
Dch vụ SEO Copywriting

Chúng tôi viết cho web ... và đó là một chút khác biệt …


Mọi người đọc tạp chí và bài viết mới, nhưng cách họ xem trang web là khá khác biệt ... họ có xu hướng quét qua một lượt, sau đó đọc khi thích thú ... và các công cụ tìm kiếm thì đọc các trang web một cách khác biệt hơn rất nhiều.


Chìa khóa của SEO copywriting tốt là tìm ra sự cân bằng lý tưởng giữa việc cung cấp nội dung phong phú, lôi cuốn hấp dẫn người đọc và với việc làm cho các công cụ tìm kiếm có thể hiểu được, lập chỉ mục và xếp hạng tốt cho một cụm từ khóa mục tiêu hoặc chủ đề.


http://www.vietseo247.com/2014/10/dich-vu-copywriter-viet-noi-dung.html
http://www.vietseo247.com/2014/10/dich-vu-copywriter-viet-noi-dung.html


Bạn có 3 Giây


Đó là thời gian trung bình để mọi người quyết định xem họ nhấn nút "back" và "thoát" ra khỏi trang web của bạn hay không. Bạn cần một tiêu đề hấp dẫn phù hợp với ý niệm tìm kiếm của họ, một phân nhóm nhỏ hấp dẫn thu hút, phát họa cho khách truy cập để khám phá, một danh sách các điểm nhấn đầu dòng hoặc cụm từ quan trọng được in đậm hoặc các tiêu đề để hoạt động như một "dụng cụ dừng mắt" hoặc điểm tạm dừng trên các trang và một tóm tắt kêu gọi hành động.


Và Sau đó, bạn phải kết nối


Trang web của bạn có thể được định dạng lý tưởng để được lên top đầu các kết quả của công cụ tìm kiếm nhưng công cụ tìm kiếm hiếm khi đăng ký để mua hàng, tham gia danh sách email và không bao giờ sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng ... một khi bạn đã bắt được một người truy cập, trang web của bạn phải lôi kéo họ mua hàng.


Chúng ta không nhất thiết phải có chất lượng nội dung của nhà văn Shakespear, hiện nay, khách trực tuyến vào website của bạn không chỉ muốn sự thật ... họ muốn kết nối với bạn, các sản phẩm và dịch vụ của bạn và thương hiệu của bạn. Họ muốn biết lý do tại sao họ nên mua, điền vào form đặt hàng hoặc nhấc điện thoại lên và gọi, và cảm thấy quyết định của mình là tốt.


Các trang web, Không phải toàn bộ website


Hầu hết mọi người không nhận ra rằng hơn 70% lượng truy cập của một trang web được tối ưu hóa tốt không đến thông qua trang chủ ... mà trên một trang rất cụ thể cho cụm từ tìm kiếm.


Công cụ tìm kiếm lập chỉ mục các trang web, không phải toàn bộ website, do đó, mỗi trang cần được tập trung vào một chủ đề cụ thể và một nhóm cụm từ khóa có liên quan. Thuật ngữ ưa thích là "chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn" trong đó đề cập đến khả năng một công cụ tìm kiếm có thể xác định chủ đề của một trang dựa trên ngôn ngữ toàn bộ trang, chứ không phải chỉ là tìm kiếm cụm từ khóa chính xác phù hợp.


Về Copywriting Web của VietSeo247.com


Chúng tôi bắt đầu với một tài liệu tóm tắt khách hàng, mà chúng tôi cung cấp và hướng dẫn bạn xuyên suốt, hỏi một vài câu hỏi đơn giản về công ty của bạn, dịch vụ của bạn, vị trí của bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn.


Tiếp theo chúng tôi cùng xác định với bạn những trang quan trọng trên website của bạn mà bạn đang muốn tăng cường và những cụm từ khóa nên được nhắm mục tiêu.


Sau đó chúng tôi tiến hành một số nghiên cứu, cả online và offline, để chúng tôi tìm hiểu một cách toàn diện trên thị trường mục tiêu của bạn ... và sau đó chúng tôi bắt đầu viết ... thường là một hoặc hai trang để bắt đầu xem xét cùng với bạn, như vậy là để đảm bảo chúng ta có một "tiếng nói chung" ... .Sau đó chúng tôi soạn thảo các phần còn lại.


Chú ý rằng chúng tôi không dùng Bất kỳ thủ thuật SEO nào


Như chúng tôi đã nói trước đó, về sự hấp dẫn khách truy cập khi viếng thăm website, vì vậy đó là những gì chúng tôi làm trước tiên ... sau đó chúng tôi phân tích các cơ hội SEO và tối ưu hóa cho phù hợp ... và nó sẽ tiến triển! Bạn có được cả hai thế giới một cách tốt nhất ... nguyên bản phong phú, chủ đề và nội dung phù hợp cho các công cụ tìm kiếm và có chất lượng cao, nội dung hấp dẫn có thể biến khách truy cập thành người mua hàng.
http://www.vietseo247.com/2014/10/dich-vu-copywriter-viet-noi-dung.html
http://www.vietseo247.com/2014/10/dich-vu-copywriter-viet-noi-dung.html


Bài viết tối ưu chuẩn SEO 450 – 500 từ : Gía 40k/bài.- Bài viết tối ưu chuẩn SEO 300 – 350 từ: Gía 20k/bài.- Bài rao vặt, đăng diễn đàn: Gía 10k/bài.
HOTLINE: 090 680 1399 Vũ

Các bài khác cùng chuyên mục: