Với những người ngoại quốc vào Việt Nam với mục đích thương nghiệp hoặc để kinh doanh khi hết thời hạn ghi trên Visa có thể xin gia hạn visa thương mại loại 01 tháng đến 1 năm để thực hành các hoạt động còn lại tại Việt Nam.

Trong trường hợp này một công ty hoặc một tổ chức của Việt Nam phải đứng ra bảo lãnh xin cấp gia hạn visa cho người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc tại phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh/thành phố nơi người nước ngoài đang tạm trú.

Tùy vào từng loại visa trước đó mà Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ đóng dấu gia hạn lưu trú cho người ngoại quốc hoặc đóng dán visa mới.

- Thủ tục xin Gia hạn visa có bảo lãnh bao gồm:
+ Hộ chiếu gốc còn kì hạn trên 06 tháng
+ Đơn xin gia hạn visa - Mẫu N5
+ Giấy ủy quyền
+ Giấy phép đăng ký kinh doanh photo công chứng
+ Giấy đăng kí sử dụng con dấu công ty photo công chứng
+ đăng ký mẫu chữ ký , con dấu với Cục xuất nhập cảnh

Ngoài xin thẻ gia hạn visa thương nghiệp cho người ngoại quốc ra , Vietnam Tours còn tham vấn chỉ dẫn làm visa , gia hạn visa Hàn Quốc , thẻ tạm trú , làm hộ chiếu nhanh , xin công văn nhập cảnh , ...
Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với Vietnam Tours theo số: (04) 6256 8383 – 6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686. Email : visa.vietnamtours@gmail.com. Hoặc theo địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các bài khác cùng chuyên mục: