Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, em có ý định đi cắt mí mắt nhưng vẫn còn do dự muốn tìm hiểu kỹ trước khi quyết định, em có lên mạng và vô tình thấy topic cắt mí ở đâu đẹp webtretho và thấy có khá nhiều mẹ trẻ lên đây kiếm tìm thông tin. Không biết nhà mình có ai có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn cả nhà.
(Thư Ngọc, Bình Dương)
>>Dịch vụ Hot: Hút mỡ bụng
Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc trả lời:

Khoảng một nửa dân số châu Á sở hữu đôi mắt một mí nhỏ và mô mỡ nhiều. Đôi mắt một mí khiến cho khuôn mặt giảm đi vẻ đẹp rạng ngời. Do đó hiện nay, nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt mí trên để làm sống lại đôi mắt to đẹp cuốn hút ánh nhìn.Cắt mí mắt là tiểu phẫu về thẩm mỹ mắt giúp mang lại đôi mắt to tròn xinh xắn, 2 mí rõ ràng cho những người không may có đôi mắt không đẹp ( mí lót, sụp mí,…). Không giống như bấm mí, nhấn mí,… cắt mí mắt tuy không mất nhiều thời gian thẩm mỹ nhưng đòi hỏi ở bác sĩ thẩm mỹ cần phải có tay nghề cao và thực hiện các thao tác thật chính xác và tỉ mỉ. Chính vì yêu cầu cao như vậy nên cắt mí mắt có các ưu điểm như: mí mắt được tạo đẹp tự nhiên, không xâm lấn, không có sẹo, hiệu quả lâu dài vĩnh viễn,…

Trường hợp nào nên phẫu thuật cắt mí mắt?

Phẫu thuật cắt mí trên là thủ tục phẫu thuật cắt bỏ phần da và mỡ thừa trên mi trên đồng thời tạo nên nếp gấp mí mắt một cách tự nhiên nhất, tạo nên đôi mắt hai mí to rõ ràng. Phương pháp này rất phù hợp với những trường hợp:
– Những người có đôi mắt một mí
– Những người có mắt mí lót
– Mắt hai mí những không đều nhau
– Những người có phần da chùng và mỡ thừa nhiều trên mi mắt
>>Tư vấn: bấm mí hàn quốc
Ưu điểm cắt mí mắt Hàn Quốc:

– Chọn đúng bệnh nhân để cắt mí mắt, đây là bước quan trọng nhất, biết từ chối những trường hợp không nên phẫu thuật mắt hai mí
– Chiều rộng mí mắt luôn tự nhiên
– Mí luôn rõ và không có hiện tượng mí sụp
– Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus
– Làm to mắt nếu mắt nhỏ (mắt hí)Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc là một hệ thống thẩm mỹ viện đã hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ cắt mí mắt. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

Các bài khác cùng chuyên mục: