Mỹ là một thế giới du lịch xa hoa, đất nước bận rộn nhất và là một nơi tuyệt vời cho các tín đồ mua sắm. Du khách book ve may bay gia re di chicago có thể khám phá các địa điểm mua sắm nổi tiếng tại Mỹ thông qua các bài viết dưới đây.

Đến với Mỹ, du khách mua ve may bay di chicago sẽ được chiêm ngưỡng và khám phá những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, kiến ​​trúc tòa nhà với vô cùng độc đáo, những công viên quốc gia rộng lớn với hệ sinh thái đa dạng và kiểm tra các tính năng thú vị trong đời sống văn hóa của người dân nơi đây. Bên cạnh đó, nó cũng là nơi lý tưởng cho khách du lịch để thỏa mãn đam mê mua sắm của họ.


Các địa điểm mua sắm ở thành phố Chicago - Hoa Kỳ


Với không gian rộng lớn và các cửa hàng thời trang nổi tiếng, mua sắm tại Chicago đã thu hút không chỉ người Mỹ mà còn hấp dẫn hàng triệu cư dân trên thế giới nghiền mua sắm. Mười ba tòa nhà trải rộng khắp Bắc Michigan Avenue được gọi là The Magnificent Mile (Dặm cách tuyệt vời) rằng Chicago là một trong những thành phố mua sắm tốt nhất tại Mỹ - quê hương của nhiều điểm tham quan và mua sắm nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Nó tập hợp tất cả các cửa hàng cao cấp, cửa hàng và các cửa hàng đồ trang sức đông đúc.


Chỉ cần đặt chân xuống sân bay quốc tế O "Hare, bạn sẽ được giao cho các tờ rơi mời đến trung tâm mua sắm như Magnificent Mile, một thiên đường mua sắm ở Mỹ với đủ các cửa hàng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới.

Đường phố mua sắm Magnificent Mile ở Mỹ


Ngoài ra còn có 4 trong những địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Mỹ như Cửa Bắc Michigan; Water Tower Place; Chicago Nơi; Các cửa hàng tại North Bridge. Cuộc thi cụm thiên đường mua sắm hấp dẫn với đài phun nước đẹp, nguy nga lồng thang máy thực sự, tất cả các tác phẩm điêu khắc bằng thủy tinh hiện đại và độc đáo. Ngoài ra khu vực, đó cũng là những địa chỉ khác như mua sắm State Street / The Loop, sông Bắc gallery và cửa hàng thời trang ở Wicker Park nghề.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo gia ve may bay di ha noi cua vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: