Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao thanh tú đang là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng và lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Một số trường hợp, sau một thời gian nâng mũi xuất hiện những tác dụng phụ gây phiền hà và mất thẩm mỹ như: đầu mũi bóng đỏ, da đầu mũi mỏng, lộ sóng nhân tạo…
Phương pháp nâng mũi bọc sụn là giải pháp làm đẹp mang lại cho bạn chiếc mũi hoàn hảo, đồng thời có thể khắc phục triệt để những hạn chế của các phương pháp truyền thống trước đây. Vậy nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là phương pháp tạo hình mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc mang lại dáng vẻ tự nhiên hài hòa thon nhỏ cho chiếc mũi, có thể khắc phục triệt để những khuyết điểm của những kỹ thuật cũ trước đây. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.
Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.
Quy trình nâng mũi bọc sụn tại JWBước 1: Tư vấn và thăm khám với BS trực tiếp phẫu thuật cho bạn, Bác sĩ sẽ trao đổi phương pháp thích hợp và chọn kích thước sụn hợp lý với bạn, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.
Bước 2: Gây tê tai. Tiến hành lấy sụn tai. Không đau không sẹo, không bất bình thường sau lấy. Gây tê mũi, bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất
Bước 3: Xử lý các phần cánh mũi, đầu mũi nếu cần và khâu chỉ
Bước 4: Bạn về ngay sau phẫu thuật và hoàn toàn có thể tự đi lại bình thường
Bước 5: Tái khám liên tục để theo dõi, cắt chỉ, chăm sóc vết thương
>>Tư vấn: thu nhỏ đầu mũi
Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc
- Không để lộ sẹo
- Mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên
- Mũi có đủ chiều dài, cân đối
- Thời gian hồi phục nhanh chóng
- Kết quả ổn định và tồn tại vĩnh viễnLuôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc làm đẹp cho khách hàng, JW tự hào đã mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất.
>>Xem thêm: Thu gọn cánh mũi
Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn, có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: