Nhấn mí luồn chỉ hay còn gọi là bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt khá phổ biến hiện nay giúp những ai đang sở hữu đôi mắt một mí, mí lót, không có mí nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, đẹp tự nhiên. Tạo mắt 2 mí cũng có nhiều phương pháp khác nhau như: nhấn mí phẫu thuật, nhấn mí luồn chỉ…
Hiện nay, nhấn mí luồn chỉ được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn, vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào và hiệu quả ra sao. Sau đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn có cái nhìn toàn diện về phương pháp làm đẹp này.
>>Tư vấn: hút mỡ đùi
Nhấn mí luồn chỉ là phương pháp sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ cọng mảnh, có độ đàn hồi cao. Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi bằng cách luồn chỉ liên tục tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí.Phương pháp này chỉ phù hợp với những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da chùng và mỡ thừa. Nhấn mí luồn chỉ được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn bởi sự đơn giản, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo mà hiệu quả đạt được như mong đợi.

Nhấn mí ( bấm mí hàn quốc ) luồn chỉ được thực hiện như thế nào?
Kỹ thuật này là tiểu phẫu đơn giản, không nguy hiểm nhưng do vùng mắt là vị trí khá nhạy cảm nên để đảm bảo an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ mang lại đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và con mắt thẩm mỹ tinh tế để đem lại kết quả tốt nhất.Quy trình nhấn mí luồn chỉ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Bước 1: Tư vấn thăm khám với bác sĩ
Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng, sau khi kiểm tra đánh giá tình trạng mí hiện tại và xác định lượng mỡ, da thừa mí trên… Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp.
Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ sẽ đo vẽ đánh dấu vị trí nhấn mí phù hợp với từng khách hàng
Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên nghiệp Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí đã được xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi tỉ mỉ nhất, khác biệt hoàn toàn với các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến từng mm.
Chỉ nhấn mí cũng là loại chỉ cọng siêu mảnh được nhập hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won giúp mắt không có hiện tượng cộm và lộ.
>>Dịch vụ liên quan: cắt mí mắt
Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau tiểu phẫu
Bước 5: Tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ làm đẹp uy tín được rất nhiều chị em trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Đội ngũ bác sĩ tại JW có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, đã thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng khác nhau. JW là gợi ý hoàn hảo giúp bạn hoàn thiện con đường làm đẹp của mình.

Các bài khác cùng chuyên mục: