Đến với công ty Vietnam Tours , sẽ tư vấn và hướng dẫn xin visa Trung Quốc cho người Việt Nam , với những thủ tục giản đơn , làm việc mau chóng. với hàng ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có được thông tin tốt nhất với thủ tục xin visa Trung Quốc.

Trung Quốc có nhiều du lịch nổi tiếng như: quảng trường Thiên An Môn , Tử Cấm Thành , Di Hòa Viên , với nhiều trung tâm thương nghiệp lớn , ... Chính vì thế mà có nhiều người tới đây du lịch , tham quan , đi công tác , hoặc di thăm người thân,....

Hồ sơ để làm visa Trung Quốc cho người Việt gồm có:
- 01 ảnh 4x6
- Hộ chiếu vẫn còn hạn trên 06 tháng.
- giấy căn cước photo
Các loại visa Trung Quốc:
- Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
- Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
- Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần

Thời gian làm việc xin visa Trung Quốc kể từ này 15/5/2015 là 6 ngày.

Luu ý: với những trẻ dưới 18 tuổi muốn làm visa thì quý khách vui lòng gọi điện với Vietnam Tours để được hướng dẫn.

Giá làm visa Trung Quốc:
- Ðối với loại 3 tháng m?t lần: 70$
- loại 6 tháng nhiều lần: 210$
- loại 1 nam nhiều lần: 290$

Ngoài tu vấn làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam ra , công ti chúng tôi còn tu vấn hướng dẫn làm visa thuong mại , xin giấy phép lao động, làm hộ chiếu nhanh , thẻ tạm trú...

Địa chỉ: tầng 2 số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: (04) 6256 8383 – (04)6268 1888 - 0965 92 5588 - 0902 216 686.

Các bài khác cùng chuyên mục: