Khách sạn Six Senses Nha Trang cung cấp các phòng trọng và rộng rãi có hồ bơi riêng. Nơi nghỉ này có 1 spa, 4 nhà hàng và cách thành phố Nha Trang 20 phút đi tàu thuyền.

Vật dụng dùng trong các phòng khách sạn Nha Trang chủ yếu là đồ gốm, gỗ, đồng... thô mộc, nhưng được xử lý một cách nghệ thuật, tạo nên cảm giác lạ và là sự thách thức về trí tưởng tượng bay bổng của con người.

Khách sạn Six Senses Nha Trang đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và là một trong những Resort đầu tiên của Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá nhất của các hiệp hội du lịch Việt Nam và thế giới.

Bạn sẽ thực sự choáng ngợp khi tiếp cận với trang thiết bị bên trong phòng sang trọng và xa hoa bậc quý tộc phương tây với bể bơi ngoài trời, khu phòng khách rộng thóang, hầm rượu cá nhân cùng đầy đủ tiện nghi và các vật dụng sang trọng theo kiểu quý tộc.

Từ bờ biển đại dương bao la và sâu thẳm, chỉ còn lại phút bình yên, không lo lắng, âu sầu, buồn phiền. Đó là những gì mà Six Senses Ninh Vân Bay muốn đem đến cho du khách. Vị trí của khách sạn Six Senses Nha Trang nằm nép mình bên vịnh Ninh Vân cạnh những ngọn núi cao.

Tham quan cảnh đẹp của thành phố biển Nha Trang và đặt khách sạn giá rẻ với chúng tôi để được hưởng nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ dành cho bạn.
Website : dulichso.com

Các bài khác cùng chuyên mục: