Câu hỏi tư vấn:
Mọi người ơi, có ai từng nâng mũi Hàn Quốc JW chưa, em nghe nói bên JW có bác sĩ Tú Dung nâng mũi đẹp tự nhiên lắm nên mọi người thực hiện ở đây đông lắm, không biết nhà mình có ai làm ở đây chưa tư vấn giúp em với ạ. Cảm ơn nhà mình nhiều.
(Trúc Hà, Quảng Ngãi)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Nâng mũi Hàn Quốc JW là một trong những lựa chọn của khách hàng khi mong muốn cải thiện chiếc mũi của mình bởi bác sĩ Tú Dung là người đầu tiên đưa kỹ thuật nâng mũi S Line và từng có thời gian học tập, tu nghiệp tại Hàn Quốc nên bác sĩ sẽ có những đánh giá chuẩn xác về những chiếc mũi cần thực hiện. Bác sĩ Tú Dung, người được đào tạo chuyên sâu từ JW Hàn Quốc bên cạnh đó BS hiểu rõ cấu trúc mũi của người Việt. Hàng ngàn ca nâng mũi đã được thực hiện và thu được kết quả rất ngoạn mục.Kỹ thuật năng mũi hiện nay đã bước vào giai đoạn rất phát triển, với những phương pháp phẫu thuật mũi như S Line thì việc sở hữu một dáng mũi cũng hết sức tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật và cấu trúc thân thiện, an toàn với cơ thể là điều hoàn toàn có thể. Nếu bạn sử dụng chất liệu tốt, sống mũi có thể tồn tại lâu dài và ổn định, chung sống cùng với bạn mà không phải phẫu thuật lại. Do đó nếu có nguyện vọng phẫu thuật nâng mũi bạn nên tìm hiểu về kỹ thuật và lựa chọn bác sĩ phù hợp có thể giúp bạn tạo dáng mũi đúng với ý định của bạn.
Xem thêm: thu gọn cánh mũi
Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ mang lại hình dáng mũi có độ cong tự nhiên. Đây là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc mới nhất hiện nay, có tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc với các bác si tu nghiệp và đào tạo tại xứ kim chi thực hiện.Kỹ thuật nâng mũi này có hai điểm chính là mũi phải có dáng tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng tạo hình chữ S: điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi. Ba điểm này tạo thành đường nét S Line, đây là hình dáng mũi có độ cong tự nhiên kiểu Hàn Quốc.Nâng mũi tại Thẩm mỹ viện JW được thực hiện với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo với bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.
>>Tư vấn: thu nhỏ đầu mũi
Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn và được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo cùng toàn bộ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết để hạn chế những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.
Nâng mũi là phương pháp được thực hiện đầu tiên tại Việt Nam bởi Thẩm mỹ viện JW – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Các bài khác cùng chuyên mục: