Đáp ứng nhu cầu có được chiếc mũi cao thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên, khắc phục các khuyết điểm sống mũi thấp, tẹt đặc trưng của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, ngày càng có nhiều chị em lựa chọn phẫu thuật nâng mũi để biến ước mơ sở hữu dáng mũi cao thon thành hiện thực, trong đó phải kể đến phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo Hàn Quốc
Chất liệu sụn nhân tạo có các ưu điểm là linh hoạt, mềm dẻo, dễ tạo hình theo ý muốn, có độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dáng mũi lâu dài và ổn định, ngoài ra vật liệu độn có tính tương thích cao với cơ thể nên rất thân thiện, không gây hại đến sức khỏe.Sụn nhân tạo thường được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là chất liệu Silicon dẻo có tính linh hoạt cao và dễ định hình. Phương pháp này đã được áp dụng từ lâu và hiện vẫn đang là lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, ngày nay công nghệ thẩm mỹ đã phát triển thêm sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi đem lại sự hoàn hảo tuyệt đối cho chiếc mũi.
>>Tư vấn: bấm mí hàn quốc
Nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân tại JW Hàn Quốc
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn cập nhật công nghệ thẩm mỹ và trang bị hiện đại nhất. Chất liệu sụn được sử dụng để nâng mũi có nguồn gốc từ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn an toàn qua sự kiểm tra gắt gao của Bộ Y tế. Với tính chất mềm dẻo linh hoạt, Silicon nâng mũi có khả năng tạo được sống mũi cao thẳng và đẹp tự nhiên, tránh tình trạng đầu mũi nhọn bị bóng đỏ như các chất liệu độn khác.Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ. Bác sĩ phẫu thuật sẽ xác định hình dáng mũi, tính chất da và độ cao cần nâng của sống mũi để lựa chọn vật liệu độn sao cho phù hợp nhất. Sụn nhân tạo được đưa vào, bác sĩ sẽ điều chỉnh cho sống mũi cân đối rồi khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ được nhập khẩu 100% từ Hàn. Đường khâu giấu trong lỗ mũi nên sẽ không để lại sẹo.
Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân giúp làm cao phần sống mũi và bao bọc đầu mũi bằng sụn tự thân thực sự trở thành giải pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay, giúp khắc phục triệt để những biến chứng xảy ra của các phương pháp cũ trước đây.Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, phương pháp này đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thực hiện đảm bảo độ an toàn và hiệu quả mang lại.
>>Dịch vụ nổi bật: cắt mí mắt
Nếu bạn đang quan tâm đến phương pháp này và muốn được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 09 6868 1111 hoặc 09 6869 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: