Không chỉ là nền kinh tế hùng mạnh và là thành phố đông dân nhất nước Mỹ, Thành phố New York là điểm du lịch hấp dẫn nhất với hàng chục triệu khách du lịch đặt ve may bay di new york my ghé thăm mỗi năm.

Khách quốc tế book ve may bay di new york my là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Mỹ. Nó được coi là một trong những khu vực đô thị đông dân nhất trên thế giới. New York gây sức ảnh hưởng mạnh mẽ của nó trên thế giới kinh doanh, văn hóa một cách nhanh chóng, thời trang mới nhất và các xu hướng mới quan trọng nhất. Thành phố New York là chủ yếu là thương mại, không phải là một nơi cư trú cũng không phải là trung tâm của chính phủ.


1. Lịch sử của thành phố New York - Hoa Kỳ


Du lịch thành phố New York là thành phố thủ phủ của tiểu bang New York, Hoa Kỳ bao gồm trong huyện riêng của mình, được gọi là "thành phố". Đây là một dạng bất thường của chính phủ tại Hoa Kỳ. Mỗi "quận" của New York coextensive với một quận tương ứng của tiểu bang New York.


Lịch sử thành phố New York


Du lịch New York - thành phố được mệnh danh là "The Big Apple", có nghĩa là "Big Apple". Đây là khu vực sinh sống của các Lenape Native Bắc Mỹ vào thời điểm đó đã được tìm thấy bởi đội trưởng Giovanni da Verrazzano Ý được đặt tên. Mặc dù Verrazzano thuyền vào vịnh New York, cuộc hành trình của ông đã không tiếp tục ngược dòng, nhưng thay vào đó, ông trở lại Đại Tây Dương. Chỉ cho đến khi cuộc hành trình của Henry Hudson, một người Anh làm việc cho Công ty Đông Ấn Hà Lan, một khu vực mới để được ánh xạ.

2. Thời gian để đi du lịch New York


Du lịch New York không nên đi vào mùa đông, tức là Tháng Mười Hai-Tháng Ba lịch. Phong cảnh mùa đông với tuyết trong khu vực, nếu nhìn qua bộ phim rất đẹp và hấp dẫn như nước ngoài cho người dân sống ở các khu vực nhiệt đới như Việt Nam, nhưng đến nơi mà bạn sẽ thấy nhiều bất tiện; Mặt khác, khí hậu quá lạnh sẽ không phù hợp để đi du lịch, tham quan.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo số điện thoại đặt vé máy bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: