Chanh từ lâu đã được biết đến với tác dụng làm đẹp da. Nó có tác dụng điều trị, làm đẹp cho da đây là điều không có gì xa lạ đối với bạn. Trong chanh có chứa axit citric, có khả năng tẩy tế bào chết rất tốt.
>>>mỹ phẩm chống lão hóa da tôt nhất hiện nay?
Vì vậy, mỗi cuộc thanh trừng thâm thời gian, giảm người da đen thường nghĩ về vật liệu tự nhiên này. Bạn có thể cắt một quả chanh và chà xát trực tiếp vào nách, để khoảng 10 và rửa lại bằng nước sạch.

Hoặc cách thứ hai bạn có thể áp dụng đó chính là sử dụng hỗn hợp chanh và vitamin E. Đơn giản thôi, trộn đều nước cốt chanh và dầu vitamin E theo tỉ lệ 1:1, sau đó bôi hỗn hợp này lên vùng da dưới cánh tay. Để như vậy khoảng từ 15 – 20 phút, bạn hãy rửa sạch lại với nước. Tương tự cách làm như trên, bạn có thể kết hợp nước cốt chanh với dầu dừa, hoặc mật ong để tạo thành hỗn hợp làm sáng da vô cùng hiệu quả.
>>>phuong phap chong lao hoa da hieu qua
Từ những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm của mẹo trị thâm vùng da dưới cánh tay ở trên sẽ giúp bạn sớm khắc phục được tình trạng vết thâm ở vùng da dưới cánh tay. Điều đó sẽ giúp bạn tự tin và thoái mái hơn khi diện những bộ cánh mà mình yêu thích.
>>>sản phẩm chống lão hóa cho da

Các bài khác cùng chuyên mục: