Cắt da dư mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ để giúp trả lại cho đôi mắt tuổi thanh xuân. Đây là giải pháp an toàn, thực hiện nhanh chóng có thể loại bỏ hết da chùng, mỡ mắt mà hoàn toàn không để lại sẹo, không gây ảnh hưởng đến mắt.

>>Dịch vụ liên quan: bấm mí hàn quốc

Những đối tượng nên cắt da dư mí mắt
Cắt da dư mí mắt thường được áp dụng với những trường hợp mắt bị sụp mí bẩm sinh hoặc da mí bị lão hóa, da mí chùng, túi mỡ lộ rõ. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà áp dụng cắt da dư mí mắt trên hoặc dưới, cụ thể như sau:
Cắt da dư mí mắt trên: áp dụng cho những đối tượng có mí mắt bị sụp, che khuất tầm nhìn. Da mí mắt bị lão hóa, xuất hiện nhiều nếp nhăn, da dư, mỡ thừa.Cắt da thừa mí mắt dưới: áp dụng cho những đối tượng dưới mắt có nhiều nếp nhăn, vết hằn, da dư thừa. Mắt xuất hiện quầng thâm khiến người khác nhìn vào thấy già nua và mệt mỏi. Lớp mỡ dưới mắt lồi ra ngoài gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tầm nhìn.

Thực hiện tiểu phẫu cắt da dư mí mắt se giúp bạn lấy da dư và mỡ thừa ở mi mắt trên và dưới, đem đến đôi mắt trẻ trung linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên. Kỹ thuật cắt mí cắt theo công nghệ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW ứng dụng thành công kỹ thuật này, đem lại niềm vui cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, đem đến sự hài lòng tuyệt đối.Phẫu thuật cắt da dư mí mắt khá đơn giản và nhanh chóng

Phương pháp này tuy đơn giản nhưng cũng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, kỹ thuật tốt và thực hiện hết sức cẩn thận và tỉ mỉ để đường rạch da mi mắt chính xác và mềm mại, tùy vào trường hợp mà bác sĩ sẽ lựa chọn đường cắt mí là nếp cũ hoặc đường rạch mới.Sau đó, các bác sĩ sẽ lấy bớt đi lượng mỡ thừa được tích tụ nhiều nhất trên mí mắt. Khi lấy da hay mỡ thừa ở mí mắt phải lấy sao cho vừa đủ, không gây quá ít hoặc quá nhiều, vì có nhiều trường hợp bác sĩ thực hiện lấy mỡ quá nhiều gây hiện tượng thiếu mỡ mí mắt. Do đó, lựa chọn tay nghề bác sĩ thực hiện là điều vô cùng quan trọng quyết định đến hiệu quả mang lại.

>>Tư vấn: hút mỡ đùi
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tọa lạc ngay trung tâm thành phố 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1 là điểm đến đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu làm đẹp và là câu trả lời thuyết phục nhất cho thắc mắc muốn cắt da dư mí mắt của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: