Câu hỏi:
Chào Bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW! Tôi là Yến Lan, tôi có khá nhiều nếp da nhăn và vùng da chùng nơi mí mắt. Mỗi khi đi đâu, tôi đều rất mất công để trang điểm mà cũng chỉ giúp tôi che đi được phần nào nhược điểm đôi mắt của mình. Tôi nghe nói, hiện nay kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc có thể giúp khắc phục hoàn toàn trường hợp của tôi. Nhưng tôi còn băn khoăn không biết cắt mí mắt giá bao nhiêu? Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi được không ạ? (Yến Lan – Long An)

Trả lời:
Khi bước sang độ tuổi trung nhiên, mí mắt bắt đầu xuất hiện hiện tượng chảy xệ quá mức làm cho da mi không còn độ đàn hồi nên mi trên thường nhão, nhăn nheo, thừa da, gây cho mắt bị sụp khi nhìn vào thì sẽ làm mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt. Kỹ thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chị em khắc phục tình trạng mí chảy sệ trên.Cắt mí mắt Hàn Quốc được đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện JW tiếp nhận, chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Sự ra đời của công nghệ này đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm của phương pháp cắt mí truyền thống trước đây.

Cắt mí mắt là một kĩ thuật đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện, sau khoảng 30-45 phút, Bác sĩ không chỉ loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa, da chùng một cách an toàn bằng phương pháp laser hiện đại mà còn tạo lại nếp mí đẹp tự nhiên, duy trì ổn định lâu dài. Sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.Cắt mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá khoảng 15-18 triệu. Thông thường cắt mí mắt Hàn Quốc lần đầu chỉ khoảng 15 triệu.
>>Bạn có biết: cắt mí mắt ở đâu đẹp
Chị có thể sắp xếp thời gian qua trực tiếp thẩm mỹ viện JW 141 – 143 Lê Thị Riêng – Bến Thành – Quận 1 để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Hoặc chị có thể liên hệ qua hotline: 09.6868.1111 – 09.6868.2222 – 09.6869.2222 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Các bài khác cùng chuyên mục: