Chicago, Illinois


Những cấu trúc độc đáo với các món ăn ngon là đủ để làm cho Chicago đã trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn. Nhà hàng thanh lịch, nhà chọc trời, bảo tàng, và bờ sông xinh đẹp ... tất cả để giúp tạo ra một thành phố hoàn hảo cho một kỳ nghỉ gia đình hay các buổi lãng mạn của các cặp vợ chồng. Hãy nhay tay đặt ve may bay di chicago vietnam airline để được tận hưởng những điều này.

Napa, California


Được biết đến như một trong những vùng rượu vang lớn trên thế giới, các Napa, du khách chọn ve may bay di chicago còn có cơ hội thưởng thức các món ăn tuyệt vời tại giặt Pháp, một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, những vườn nho bất tận cũng là một điểm nhấn, giúp Napa trở thành một trong những nơi đẹp nhất trên hành tinh.


Savannah


Thành phố Savannah du khách đánh giá cao vì các yếu tố pha trộn và lịch sử hiện đại. Tham quan thành phố, bạn sẽ có cơ hội tham quan các bảo tàng nổi tiếng lịch sử, phòng trưng bày nghệ thuật, vui chơi giải trí ở trung tâm mua sắm và thưởng thức các món ăn tuyệt vời.


Thành phố New York, New York


Không ngạc nhiên, thành phố New York vào top những thành phố được yêu thích nhất khi tất cả các tầng lớp giải trí của thế giới đang tập trung tại thành phố này. Tham quan New York, du khách sẽ không thể bỏ qua trong các buổi biểu diễn Broadway, thăm Central Park, Times Square, mở ra chơi ở các trung tâm mua sắm lớn, ...


San Francisco, California


San Francisco là số 3 trong danh sách nhờ vào viện bảo tàng tuyệt vời lớn nghệ thuật, nhạc kịch, món ăn tuyệt vời, các buổi hòa nhạc thính phòng, và các khu phố xinh đẹp.

Santa Fe được coi là thiên đường của nghỉ ngơi không khí trong lành, thức ăn ngon và không gian mở.


Và đến Chicago, bạn sẽ được đắm mình trong khung cảnh lãng mạn của nơi thịnh vượng hay mơ mộng trên bãi biển thiên đường.


Đó là Millennium Park; Park, Jason bất ngờ thấy mình; Tòa nhà hiện đại Wing; du thuyền trên hồ Michigan ... Paradise biển xanh Hawaii; Las Vegas ánh sáng thành phố; ... Thành phố cổ Boston cũng như du lịch tại Chicago Mỹ cực kỳ lý tưởng.


Quá nhiều điểm du lịch hấp dẫn ở Chicago Hoa Kỳ, du khách có thể lựa chọn tùy thuộc vào sở thích của bạn, mỗi vùng đất của Mỹ ở Chicago đã mang đến một nền văn hóa, một giải trí riêng biệt. Nếu bạn là một fan hâm mộ của văn minh Mỹ Chicago Hãy du lịch hiện đại sớm.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________


VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


Website tham khảo lịch vé máy bay vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: