Mẫu thiết kế nội thất chung cư Ciputra tại Nội Thất Xinh


Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp Ciputra được nhiều gia đình lựa chọn bởi sự quyến rũ đầy bí ẩn, lôi cuốn mà nhiều người muốn khám phá nó một cách trọn vẹn ngay trong chính căn nhà của mình với chi phí thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ bất ngờ chỉ có tại Công ty cổ phần xây dựng Nội Thất Nhà Xinh.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Ciputra tại Nội Thất Xinh


Với thiết kế nội thất đơn giản cùng với sự kết hợp giữa màu trắng và đen đã làm nổi bật mẫu thiết kế nội thất chung cư này, màu trắng có tỉ lệ xuất hiện nhiều hơn màu đen tạo nên không gian nhiều ánh sáng hơn.


Ciputra là tòa chung cư cao cấp tại thành phố hà nội, với vị trí địa lý tốt trong lòng thành phố được nhà chủ gia đình lựa chọn làm nơi xây dựng tổ ấm cho nhà mình. Với chung cư Ciputra được thiết kế nội thất căn hộ chung cư tại Công ty thiết kế nội thất uy tín thành công ấn tượng chỉ với hai gam màu đen và trắng tạo sự lôi cuốn mạnh mẽ.Nhà ăn với phong cách hiện đại và lịch lãm với sự xuất hiện của hai màu chủ đạo trắng và đe, trong không gian này màu đen làm nền và tỷ lệ xuất hiện nhiều hơn màu trắng nên căn phòng trở nên tối hơn, nhưng nhà thiết kế đã khéo léo lồng vào đó những đốm ánh sáng màu vàng để thắp lên ngọn lửa soi sáng nơi đây.


NỘI THẤT XINH - Tiện nghi cuộc sống


Showroom 01 : Số 231 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội - Tel: 046.3278.789


Showroom 02 : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân - Hà Nội - Tel: 043.905.9999


Khi Quý Khách có nhu cầu về sản phẩm hãy liên hệ ngay đến chuyên gia tư vấn và bán hàng.

Các bài khác cùng chuyên mục: