Bạn muốn mua một chiếc xe hơi “đáng đồng tiền bát gạo” đâu có gì là khó. Với Toyota bạn có thể chọn được cho mình một chiếc xe đúng như mong muốn mà không cần phải “lăn tăn” bất cứ điều gì. Vì sao ư? Vì Toyota vốn là hãng xe danh tiếng hàng đầu trên thế giới, nó sở hữu nhiều dòng xe cao cấp, chất lượng, kiểu dáng thời thượng mà giá cả lại cực kì phải chăng.


Toyota thương hiệu số 1

Muốn xe sang có xe sang, muốn giá tốt có giá tốt, đó là lí do mà hầu như tất cả mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng khi chọn Toyota. Chỉ nói riêng về tính kinh tế thì có 2 mẫu xe nổi bật và đáng chọn đó là Altis và Vios, đây là hai cái tên có danh tiếng và tạo được dấu ấn đáng nể trên thị trường ô tô. Nhất là Altis, nó là chiếc xe cực kì được ưa chuộng và bán chạy bậc nhất trong phân khúc này trên toàn thế giới chứ không riêng gì ở nước ta.

Nhìn vào thực trạng kinh tế chung của cả nước thì chúng ta cũng hiểu được là hầu như tầng lớp trung lưu chiếm tỉ lệ lớn hơn cả bởi thế mà các dòng xe mang phân khúc tầm trung cũng được ưa chuộng mà Altis lại có mang nhiều đặc điểm ưu Việt nên nó không khó để lấy lòng các khách hàng. Không những giá xe Toyota Altis đáp ứng được khả năng tài chính mà thiết kế của nó cũng mang tính hiện đại và thời thượng phù hợp với gout thẩm mỹ của người tiêu dùng. Khi một sản phẩm mà hội tụ đủ phần nhìn, phần thực dụng lẫn tính kinh tế thì nó được chọn cũng là điều tất yếu.


Giá xe Toyota Altis luôn hấp dẫn và đáp ứng tốt như cầu của người tiêu dùng

Như ban đầu đã nói, Vios cũng là một trong hai mẫu xe tầm trung giá tốt đáng để chọn. Nó chỉ thấp hơn Altis một bậc nên đẳng cấp có phần thua kém nhưng không đáng kể, đổi lại giá xe Toyota Vios lại “mềm” hơn rất nhiều. Nói về chất lượng thì khỏi phải bàn, đây là mẫu xe mà hãng taxi Mai Linh ưu ái chọn làm phương tiện để kinh doanh.

Như chúng ta thấy đấy, taxi thì luôn hoạt động hàng ngày thậm chí là hàng giờ thì đủ biết nó bền bỉ đến cỡ nào. Và chắc chắn mức tiêu hao nhiên liệu là vô cùng nhỏ bởi thế mới có thể mang lại lợi nhuận được cho doanh nghiệp này. Vì lẽ đó mà dám khẳng định đây là một chiếc xe đảm bảo tính kinh tế cực kì tốt.

Hơn thế nữa, với thế hệ mới đột phá mang tên Vios 2014, chúng ta lại thêm mãn nhãn với thiết kế trẻ trung, năng động và vô cùng thời trang của nó. Hãy tự làm phép so sánh đi, đảm bảo bạn sẽ không tìm ra bất cứ chiếc xe nào tốt hơn với cùng mức giá đó. Toyota tự tin và hãnh diện là hãng xe được nhiều người tín nhiệm và tin dùng.

Nguồn: http://toyotaphumyhung.com.vn/toyota-tu-hao-la-thuong-hieu-xe-so-1.d993/

Các bài khác cùng chuyên mục: