Dịch vụ di động vas mobifone hay dịch vụ giá trị gia tăng Mobifone là dịch vụ giá trị kèm theo trên nền tảng di động được nhà mạng Mobifone triển khai đến các thuê bao. Cung cấp thêm tiện ích, các dịch vụ cho người dùng di động mạng Mobifone.
Các dịch vụ giá trị gia tăng ngày càng mang lại doanh thu tốt hơn cho nhà mạng Mobifone. Trong tỷ trọng doanh thu các dịch vụ của nhà mạng thì dịch vụ giá trị gia tăng đứng thứ 2 chỉ sau dịch vụ nghe và gọi truyền thống. Và đang dần tăng lên chiếm thị phần số 1.


Dịch vụ giá trị gia tăng mạng mobifone

Dịch vụ di động Vas Mobifone phát triển như một tất yếu, ra đời cùng với sự gia tăng nhu cầu của người sử dụng điện thoại thông minh. Xu hướng học tập, giải trí được tích hợp nhỏ gọn, tiện dụng trong một smart phone tiện dụng.
Các hình thức để khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ cũng ngày một đơn giản và dễ thực hiện hơn. Chỉ với một cú pháp tin nhắn bạn có thể đăng ký bất kỳ một dịch vụ nào. Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn các điều kiện về chi phí khi đăng ký.
Tất cả các thông tin khách hàng cần, về mọi lĩnh vực đời sống kinh tế xã hội đều được nhà mạng cung cấp qua kênh thông tin dịch vụ giá trị gia tăng. Các thông tin được cung cấp hàng ngày hàng giờ theo yêu cầu của người sử dụng.Dịch vụ nhạc chờ Mobifone

Một trong những dịch vụ được cọi là truyền thống của nhà mạng Mobifone đã có từ rất lâu và được khách hàng sử dụng đánh giá cao là dịch vụ nhạc chờ funring Mobifone, bạn tham khảo thêm tại đây: https://www.facebook.com/vienthong.c...77181095735983.
Với dịch vụ này thay vì người gọi phải nghe những tiếng chuông khô khan khi gọi tới thuê bao của bạn thì họ được thưởng thức nhưng bản nhạc du dương, hay những âm thanh độc lạ… mà bạn có thể tùy chọn cài đặt.
Đôi khi không chỉ là nhạc chờ mà nó còn được các thuê bao cá nhân hóa chuyển tải các thông điệp riêng có ý nghĩa nào đó, như một sologan cá nhân…. Đây là dịch vụ được rất nhiều người hưởng ứng cài đặt, vì những điều thú vị mà dịch vụ mang lại cho khách hàng đăng ký.

Các bài khác cùng chuyên mục: